Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

14:57 - 19-10-2018

Ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) tại phòng họp A204.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_2013.JPG

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS. Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường nhân ngày 20-10. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu có GS.TS. Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng; đại diện các Khoa, phòng ban, đơn vị chức năng của trường có: Ông Nguyễn Sỹ Cát - Phó BÍ thư Đảng ủy; Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Thế Nhị - Chánh văn phòng cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tiêu biểu của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Bội Toàn - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã báo cáo Kết quả thực hiện phong trào thi đua nữ công năm học 2017 - 2018 và kế hoạch công tác nữ công năm học 2018 - 2019. Báo cáo nêu rõ những hoạt động của nữ nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã thực hiện tốt thi đua lao động công tác giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng hiệu quả, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi chuyên môn nghiệp vụ tay nghề, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế đất nước, tích cực  tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Vận động nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_2038.JPG

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện các phòng ban, đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tiêu biểu của trường. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng biểu dương những đóng góp của các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong công cuộc xây dựng, phát triển Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hơn 20 năm qua và dành tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng, trong nhiều năm tiếp theo, các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần khẳng định thương hiệu của trường.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_1972 (2).JPG

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi mà còn giúp tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.

Thu Hương