Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Viettel Hà Nội - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel

16:25 - 19-10-2018

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, ngày 18/10/2018, Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với Viettel Hà Nội – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel được tổ chức tại Trụ sở chính (Vĩnh Tuy – Hà Nội).

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại diện Ban Giám hiệu có PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa, phòng ban, đơn vị chức năng cùng hơn 100 sinh viên của trường. Về phía Viettel Hà Nội Ông Nguyễn Đăng Triển - Phó Giám Đốc Khách hàng Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Công Binh - Phó Giám đốc Khách hàng cá nhân và Hộ gia đình; Bà Nguyễn Thị Ngân – Trưởng phòng Phòng Khách Hàng Cá Nhân và Hộ gia đình; Bà Tạ Thu Hương - Phó Phòng Phòng Khách hàng doanh nghiệp. Đại diện Viettel quận Hai Bà Trưng có Bà Trần Hồng Vân - Giám đốc; Bà Đặng Hồng Hà - Phó Giám đốc.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.715\IMG_6554.JPG

PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với Viettel Hà Nội – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu tại Lễ ký, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao nội dung biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng những nội dung được thể hiện trong Bản thỏa thuận sẽ góp phần thúc đẩy, phát triển, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua hệ thống Internet. Thông qua đó, hoạt động hợp tác này sẽ giúp truyền tải cho sinh viên về những giá trị đích thực của Viettel trong đời sống xã hội Việt Nam, đồng thời cũng mong muốn sinh viên của trường sẽ được tuyển dụng vào làm việc trong môi trường lớn của Viettel ngày càng nhiều hơn.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.740\IMG_6561.JPG

Ông Nguyễn Đăng Triển - Phó Giám Đốc Khách hàng Doanh nghiệp Viettel Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Ông Nguyễn Đăng Triển - Phó Giám Đốc Khách hàng Doanh nghiệp Viettel Hà Nội đã giới thiệu một số những sản phẩm nổi bật của tập đoàn đang sở hữu như: MOfficeViettel - Đây là hệ thống văn phòng điện tử thông minh phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng xử lý phê duyệt văn bản một cách nhanh chóng và kịp thời. ViettelStudy là cổng nội dung giáo dục trực tuyến, được xây dựng nhằm mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm, ứng dụng nổi bật khác của tập đoàn hiện nay đang được nhiều người sử dụng như: Mocha, Viettel Pay…

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.006\IMG_6570.JPG

Hai bên đã cùng ký vào Biên bản thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng ban, đơn vị chức năng và đông đảo các sinh viên trong trường. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Sau buổi làm việc vào tháng 9 vừa rồi, hai bên đồng ý phối hợp trong các hoạt động chung nhằm đạt được mục tiêu thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ chính trị của các bên và quảng bá thương hiệu của nhau; Hợp tác trong các hoạt động nhằm tạo ra cơ hội tham quan, thực tập, việc làm cho sinh viên tại Tập đoàn và các chi nhánh của Viettel; Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực; Khuyến khích các hoạt động hợp tác khác mà hai bên đồng ý (tài trợ các hoạt động, phối hợp truyền thông, ngày hội việc làm, hướng nghiệp cho sinh viên…).

Viettel cam kết sẽ hỗ trợ cho Trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội triển khai ứng dụng các dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông trong các hoạt động quản lý chung của Nhà trường và các hoạt động phục vụ đào tạo. Nhà trường cũng cam kết tạo điều kiện cho Viettel triển khai thực hiện các dịch vụ hướng tới mục tiêu chung của hai bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.768\IMG_6555.JPG

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.560\IMG_6547.JPG