Thành tích xuất sắc của Trường ta tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V- 2015

Hoạt động sinh viên

10:10 - 18-11-2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội thể thao trường và được sự đồng ý của Ban giám hiệu. Khoa GDTC tổ chức thành lập đoàn thể thao sinh viên tham gia Đại hội TDTT SV Toàn quốc lần thứ V – 2015 tổ chức tại Trường Đại học TDTT Từ Sơn – Bắc Ninh từ ngày 07/ 11 đến 13/ 11/ 2015.

Đoàn thể thao của trường ta có 14 CB, GV và 44 SV tham gia gồm các môn như: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng rổ nam, Bóng rổ nữ và Taekwondo. Lần đầu tiên nhà trường cử 01 đoàn thể thao sinh viên đi dự đại hội TDTT SV Toàn quốc và với lực lượng VĐV đông và nhiều môn. Đoàn do thầy Trần Công Bảy Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn, thầy Nghiêm Xuân Thúc trưởng khoa GDTC làm Phó trưởng đoàn phục trách chuyên môn.

Dự Đại hội TDTT SV Toàn quốc lần thứ V – 2015 có 60 trường Đại học, Cao đẳng trên Toàn quốc và hơn 1400 VĐV, SV tham gia thi đấu 9 môn: (Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, bóng chuyền, Bóng rổ, Taekwondo, Vovinam, Điền kinh quốc phòng, Cờ vua).

Trường ĐH kinh doanh & Công nghệ Hà Nội tham gia 4 môn thi đấu và đã đạt thành tích cụ thể ở từng môn như sau:

- Đội Bóng bàn:   Đạt 01 HCV đơn nam

Đạt 01 HCV đôi nam

Đạt 01 HCĐ đồng đội nam

- Đội Cầu lông: Đạt 01 HCV đôi nam

Đạt 01 HCĐ đôi nam nữ

Đạt 01 HCĐ đồng đội nam

-  Đội Taekwondo:   Đạt 01 HCĐ quyền đơn nam nâng cao

Đạt 01 HCĐ đối kháng hạng 55kg

- Đội Bóng rổ nữ: Đạt HCĐ

- Đội Bóng rổ nam:  Đạt HCV

Bế mạc giải diễn ra vào chiều ngày 13/11/2015, Đoàn thể thao trường ta được xếp thứ hạng 14/ 60 đoàn và được Bộ GD & ĐT tặng bằng khen.

GIẢI KHIÊU VŨ THỂ THAO & AEROBIC

Đội tuyển Khiêu vũ thể thao và đội Aerobic sinh viên trường tham gia giải Sinh viên Hà Nội ngày 13/ 11/ 2015 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Kết quả đã đạt được là: 04 HCV, 02 HCB và 02 HCĐ.

I. Khiêu vũ:

- Điệu Rumba Latinh:                    Đạt  HCV