Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Trung tâm khảo sát việc làm của sinh viên và đào tạo khởi nghiệp của sinh viên

14:15 - 18-01-2019

Sáng 17/1/2019, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Trung tâm giới thiệu việc làm sinh viên.
Tham dự chương trình, có Phó Hiệu trưởng thường trực TS. Đỗ Quế Lượng , NGND. GS. TS Vũ Văn Hoá Phó Hiệu trưởng. Về phía Trung tâm có Giám đốc PGS. TS Phạm Văn Đăng Phó chủ nhiệm Khoa Kế toán cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường.

Ông Vũ Kim Huyền Phó Phòng Tổ chức - Cán bộ đọc Quyết định thành lập Trung tâm giới thiệu việc làm của sinh viên và đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Description: IMG_0706.JPGPhó Hiệu trưởng TS. Đỗ Quế Lượng phát biểu chúc mừng Trung tâm. Ảnh: Trung tâm Truyền thông.

Phát biểu tại lễ công bố, Phó hiệu trưởng thường trực TS. Đỗ Quế Lượng chúc mừng Trung tâm khảo sát thông tin việc làm của sinh viên và đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng  hi vọng Trung tâm làm tốt công tác quản lý, phục vụ cho các hoạt động liên quan như khảo sát việc làm, kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, qua đó tranh thủ tối đa sự ủng hộ về trí tuệ, tinh thần, vật chất góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Description: IMG_0717.JPG

Ban Giám hiệu chúc mừng Ban lãnh đạo Trung tâm. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Description: IMG_0721.JPGBan nhân sự Trung tâm Khảo sát thông tin việc làm của sinh viên và đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên chụp ảnh ra mắt. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Description: IMG_0711.JPGGiám đốc Trung tâm PGS. TS Phạm Văn Đăng phát biểu tại lễ công bố quyết định. Ảnh: Trung tâm Truyền thông.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định, PGS. TS Phạm Văn Đăng Giám đốc Trung tâm xúc động và xin hứa sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao phó, là đầu mối kết nối giữa sinh viên với các công ty tuyển dụng mang đến cho sinh viên một công việc phù hợp góp phần xây dựng Trung tâm nói riêng, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói chung ngày càng phát triển.

Hạnh Trần – Huy Thuyết

Trung tâm Truyền thông