Hội nghị triển khai công tác khảo sát đánh giá hiện trạng Công nghệ thông tin trong lĩnh vực đào tạo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

08:39 - 17-09-2019

Ngày 16/9/2019, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai công tác khảo sát đánh giá hiện trạng Công nghệ thông tin trong lĩnh vực đào tạo sắp tới.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, đơn vị, phòng ban chức năng trong toàn trường. Ảnh: Huy Thuyết

Tham dự Hội nghị, về phía Ban Giám hiệu có GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý - Đào tạo cùng các cán bộ, nhân viên phòng Quản lý - Đào tạo và đại diện lãnh đạo các Khoa, đơn vị, phòng ban chức năng của trường.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích quán triệt các Khoa, đơn vị trong nhà trường triển khai công tác khảo sát đánh giá hiện trạng công nghệ thông tin trong đào theo hệ thống tín chỉ sắp tới.

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý - Đào tạo Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Huy Thuyết

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý - Đào tạo khẳng định: Công tác khảo sát đánh giá hiện trạng công nghệ thông tin trong lĩnh vực đào tạo của Trường là hoạt động quan trọng và cần thiết trong quá trình triển khai hệ thống tín chỉ. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong năm học 2019 - 2020 sẽ đáp ứng nhu cầu dạy và học cũng như tổ chức, quản lý sinh viên, giúp đạt hiệu quả cao, khắc phục những khó khăn phát sinh.

Hội nghị cũng thông qua một số quyết định, mẫu biểu khảo sát liên quan đến công tác khảo sát hiện trạng công nghệ thông tin của nhà trường để từng bước tiến hành đánh giá hệ thống này và triển khai hoạt động đưa phần mềm quản lý hệ thống đào tạo theo tín chỉ trong giai đoạn sắp tới.

Thu Hương

Trung tâm Truyền thông