Họp Hội đồng Tự đánh giá chất lượng giáo dục (lần 7)

Họp Hội đồng Tự đánh giá chất lượng giáo dục (lần 7)

15:30 - 17-01-2018

Chiều ngày 16 - 01 - 2018, Hội đồng tự đánh giá (HĐTĐG) Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã làm việc lần thứ 7 với các nhóm chuyên trách về tiến độ thực hiện kế hoạch Tự đánh giá chất lượng giáo dục (Giai đoạn 2012 - 2017) do GS.TS. Đinh Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng trường, Phó Chủ tịch thường trực HĐTĐG chủ trì. Tham dự buổi họp có Tổ thư ký Hội đồng và các nhóm chuyên trách được phân công thực hiện các tiêu chí cụ thể.

Description: Hiển thị IMG_8265.JPG

GS.TS. Đinh Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng trường, Phó Chủ tịch thường trực HĐTĐG chủ trì buổi họp Hội đồng Tự đánh giá chất lượng giáo dục (lần 7).
Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tại buổi làm việc lần này, Nhóm chuyên trách đã báo cáo về kết quả những phần việc đã triển khai từ buổi họp trước, đưa ra những thông tin, những tài liệu minh chứng cụ thể trong các tiêu chuẩn để chuẩn bị cho công tác Kiểm định chất lượng sắp tới.

Description: Hiển thị IMG_8269.JPG

Các nhóm chuyên trách báo cáo tại buổi họp. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Kết thúc buổi làm việc, GS.TS. Đinh Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng trường, Phó Chủ tịch thường trực HĐTĐG yêu cầu các Nhóm chuyên trách phải bổ sung ngay các minh chứng và thu thập số liệu cần thiết. Tất cả các số liệu phải được thống nhất. Các cá nhân sau khi viết xong phải đưa cho Trưởng nhóm xem lại, sau đó gửi cho Tổ thư ký Hội đồng rà soát lại. Đồng thời, Tổ thư ký Hội đồng phải hướng dẫn Lãnh đạo các Khoa trong việc tham gia việc tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

Thu Hương