Liên hệ đăng tin tuyển dụng trên hubt.edu.vn
Tiếng Việt

Tuyển dụng

Liên hệ đăng tin tuyển dụng trên hubt.edu.vn

16:53 - 17-01-2015

Kính chào quý doanh nghiệp!

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) được biết đến là một trường đào tạo tốt trong khối các trường Đại học ngoài Công lập. Sinh viên học tại đây không những được đào tạo vững về lý thuyết mà còn những kỹ năng tốt về thực hành, sinh viên HUBT được nhắc đến là những bạn trẻ năng động, tài năng với việc tham gia các hoạt động đoàn, hội hay những ý tưởng kinh doanh lập nghiệp được hiện thực hóa. 

Nhà trường đã không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và đưa vào những bộ môn thiết thực nhất cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có thể áp dụng kiến thức đã học tại trường vào công việc thực tế tại quý doanh nghiệp. Vì vậy lựa chọn các ứng viên là sinh viên HUBT sẽ là một lựa chọn tốt cho quý doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin tuyển dụng trên Website hubt.edu.vn > mục tuyển dụng  vui lòng đăng ký theo thông tin dưới đây và gửi về địa chỉ email: thuyetnh.hubt@gmail.com:

  • Tên đầy đủ của công ty
  • Logo công ty
  • File thông tin tuyển dụng (trong đó ghi rõ tên file gồm: [Tên viết tắt công ty] tuyển dụng [Vị trí tuyển dụng] - [ngày hết hạn nộp hồ sơ])
  • Địa chỉ website và thông tin liên hệ của quý doanh nghiệp
Rất vui lòng được hợp tác và hỗ trợ quý doanh nghiệp, mọi thắc mắc quý doanh nghiệp có thể liên hệ theo số: 0966 32 34 31 (Mr.Thuyết)

Hình ảnh và thông tin tuyển dụng của quý doanh nghiệp sẽ được hiện theo như hình ảnh dưới đây: