Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức khai mạc giải thể thao sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

15:02 - 16-11-2019

Hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 15/11/2019, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc Giải thể thao sinh viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1332.JPG

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải thi đấu

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hà Đức Trụ; PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của trường có: TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ông Nguyễn Văn Học, Phó Trưởng phòng Quản lý - Đào tạo. Về phía Khoa Giáo dục thể chất có ThS. Nghiêm Xuân Thúc, Chủ nhiệm khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa và tập thể các thầy cô giáo của Khoa. Buổi lễ còn có sự tham gia của tổ trọng tài cùng toàn thể các vận động viên tham dự giải.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1335.JPG

PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải đấu

Giải thể thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát động nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1338.JPG

ThS. Nghiêm Xuân Thúc, Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải đấu

Tại giải thể thao năm nay có các môn thi đấu: Bóng bàn và cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; Khiêu vũ thể thao; Nhảy hiện đại; Kéo co; Chạy 100m, Nhảy cao…Tham dự giải có đông đảo các sinh viên của khóa 21, 22, 23, 24 và lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang học tập tại trường.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần tham gia của các đội và khẳng định đây là giải thể thường niên của trường, qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của sinh viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt. Phó Hiệu trưởng Hà Đức Trụ cũng tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thi đấu hết mình, Giải Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 sẽ thành công tốt đẹp.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1319.JPG

Đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham dự giải đã tuyên thệ điều khiển các trận đấu và thi đấu hết mình, trung thực và đúng luật.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1417.JPG

Các đội tham gia môn thi Khiêu vũ thể thao

Giải thể thao diễn ra trong 02 ngày (14 & 15/11/2019) với hơn 700 vận động viên là sinh viên của trường tham gia. Kết quả sẽ được PV Trung tâm truyền thông cập nhật sớm nhất đến quý bạn đọc.

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1436.JPG

TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng CTSV trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham dự phần thi Khiêu vũ thể thao

Một số hình ảnh nổi bật của Giải thể thao chào mừng ngày 20/11:

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1431.JPG

Các nhóm nhảy hiện đại nhận giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục vô cùng sôi động, chuyên nghiệp

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1374.JPG

Description: C:\Users\pc\Desktop\111\AnhDangWebTC\IMG_1402.JPG