Khoa Tiếng Anh A2 tổ chức buổi “Rung Chuông Vàng” cho sinh viên

Khoa Tiếng Anh A2 tổ chức buổi “Rung Chuông Vàng” cho sinh viên

07:59 - 16-03-2019

Như chúng ta đã biết, trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Có khả năng tiếng Anh đồng nghĩa bạn sở hữu trong tay một công cụ đắc lực cho việc học tập và là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội khác. Nắm bắt được nhu cầu đó, khoa tiếng Anh A2 lại một lần nữa nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của Ban giám hiệu trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức cuộc thi mang tên “Rung chuông vàng – Golden Bell Chanenge” với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới nhất là rèn giũa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Cuộc thi được diễn ra vào sáng ngày 15/03/2019, tại sảnh A với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thầy cô và các em sinh viên. Tham dự chương trình gồm có đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô: Phó Hiệu Trưởng Thầy Trần Đức Minh, TS Nguyễn Trọng Đàn – Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí, thầy Vũ Kim Huyền phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Đại diện Trung Tâm Truyền thông và tất cả giảng viên khoa Tiếng Anh A2 cùng các bạn sinh viên toàn trường quan tâm đến sự kiện.

Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi “Rung Chuông Vàng”. Ảnh Trung tâm Truyền thông

Khoa Tiếng Anh A2 mới bước sang tuổi thứ tư, là một trong những khoa mới nhất với đội ngũ cán bộ, giảng viên đông nhất và trẻ nhất trong Trường. Mới là vậy, trẻ là vậy nhưng có nhiều thầy cô đã gắn tuổi nghề với mái trường này suốt 20 năm qua, cả chặng đường từ khi thành lập Trường đến nay. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm giảng dạy kết hợp sự đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề của tập thể giảng viên, Khoa còn có một đội ngũ trong Ban Chủ nhiệm Khoa là những Cán bộ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, do vậy đã tạo nên một tập thể Khoa Tiếng Anh A2 đoàn kết, vững mạnh như ngày hôm nay, khẳng định thế mạnh tiếng Anh của Trường ta, góp phần không nhỏ nâng cao vị thế của HUBT.

Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ so tài, Cuộc thi Rung chuông vàng còn là một hình thức học ngoại ngữ khá mới mẻ, vô hình chung đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hành giao tiếp, diễn đạt những câu trả lời thông qua tiếng Anh giúp các bạn nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội. Đối với nền giáo dục “Học đi đôi với hành” thì cuộc thi “Rung chuông vàng” là điều mà không chỉ sinh viên, giảng viên mà cả phụ huynh cũng đều mong muốn.

ThS.Dương Cẩm Tú phát biểu khai mạc cuộc thi. Ảnh Trung tâm Truyền thông

ThS. Dương Cẩm Tú – Chủ nhiệm khoa tiếng anh A2 cũng đã có những lời chia sẻ thiết thực và gần gũi tới các bạn sinh viên trong cuộc thi:” Nói đến Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là nói đến Tiếng anh, cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ 2 của khoa tiếp tục là bó đuốc thắp sáng và truyền lửa cho phong trào học tiếng Anh, đam mê môn tiếng Anh không chỉ cho sinh viên khoa tiếng Anh A2, mà chúng tôi còn mong muốn phong trào này được lan tỏa ra Sinh viên toàn Trường…”

Bằng sự xuất sắc vượt trội, Bạn Nguyễn Xuân Hoàng Hải(lớp DL23.10) đã bứt phá vượt qua những người bạn đồng hành, giành chiến thắng thuyết phục và vinh dự nhận được chứng nhận giải nhất “Cuộc thi dịch tiếng anh năm 2019”. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những ai đã đến tham dự. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên HUBT vào cuộc thi Rung Chuông Vàng những năm sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh Trung tâm Truyền thông ghi lại:

Sinh viên Nguyễn Xuân Hoàng Hải (lớp DL23.10) Đạt giải nhất cuộc thi. Ảnh Trung tâm Truyền thông.

Thu Hồng

Trung Tâm Truyền Thông