Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi khoa tiếng Anh 2 chào mừng 20 năm thành lập Trường
Tiếng Việt

Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi khoa tiếng Anh 2 chào mừng 20 năm thành lập Trường

09:45 - 16-03-2016

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, khoa tiếng Anh A2 đã đề ra chương trình hành động với những hoạt động thiết thực: Cuộc thi Tiếng hát giảng viên Khoa Anh 2 vào 7/3, Cuộc thi giảng viên dạy giỏi vào 14/3, Cuộc thi SV nói tiếng Anh giỏi vào 16/3 và Hội thảo khoa học khoa vào 21/3. Sáng 14/03, cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi khoa tiếng Anh 2” được tổ chức tại phòng C414 cơ sở Vĩnh Tuy với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, ban Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A2 cùng các thầy cô giáo:

 • GS. TS Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng
 • TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng
 • TS. Nguyễn Kim Sơn, Chánh văn phòng
 • GS. TS Nguyễn Trọng Đàn, Chủ tịch KHA kiêm Giám đốc TT khảo thí TA
 • TS. Đặng Văn Đồng, Đại diện phòng Khoa học
 • TS. Đỗ Xuân Thiều, Đại diện Bản tin
 • Anh Đào Văn Mừng, Đại diện Trung tâm truyền thông

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi gồm có:

 • Th.S Dương Cẩm Tú - Chủ nhiệm khoa TA A2, Trưởng Ban giám khảo
 • GS. TS Nguyễn Trọng Đàn - Chủ tịch KHA
 • 5 thành viên trong BCNK tiếng Anh A2 gồm các thầy cô Phó chủ nhiệm khoa


Trong quá trình giảng dạy, Ban chủ nhiệm khoa tiếng Anh A2 đã tiến hành dự giờ 2 lần từ đầu năm đến nay để đánh giá và phân loại giảng viên định kỳ, đồng thời tìm ra những giảng viên tiêu biểu để tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi nhằm khích lệ tinh thần của họ, đồng thời lấy họ làm những tấm gương tiêu biểu trong giảng dạy để GV toàn khoa học hỏi và đúc rút kinh nghiệm cho mình. Căn cứ vào 10 tiêu chí của Khoa đưa ra và những giảng viên đạt 40/50 điểm trở lên và 14 cá nhân tiêu biểu trong số đó được vinh dự tham dự cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi khoa tiếng Anh 2”. Tuy nhiên có một số lý do cá nhân thì trong cuộc thi chỉ có 10 Giảng viên:

1. Cô Nguyễn Thị Minh Hà 8

2. Cô Lê Huyền Trang 8

3. Cô Nguyễn Thùy Dương 2

4. Cô Phạm Thị Lơ

5. Cô Nguyễn Thanh Huyền 5

6. Cô Đặng Thị Khánh Hà 10

7. Cô Nguyễn Thị Thu 3

8. Cô Nguyễn Thị Hoàng Hà 36

9. Cô Phùng Thị Như Trang 4

10. Cô Trương Thị Hương 7

Trình tự thao giảng của các giảng viên sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên với nội dung bài giảng sẽ là 1 phần tự chọn trong giáo trình Market Leader trong khoảng thời gian 30 phút
Với bài giảng dự thi chỉ trong khoảng thời gian ngắn đòi hỏi các thầy cô phải thể hiện hết khả năng của mình. Cuộc thi là cũng là dịp để các giảng viên trong khoa trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng chuyên môn. Và kết quả của cuộc thi sẽ được công bố và trao giải trong Hội thảo Khoa học khoa tiếng Anh A2 diễn ra vào thứ 2 ngày 21/03/2016.

 • tags