Nhớ mãi lớp 8.1 Cao học Quản lý kinh doanh thân thương!
Tiếng Việt

Hoạt động sinh viên

Nhớ mãi lớp 8.1 Cao học Quản lý kinh doanh thân thương!

01:50 - 15-12-2014

Các anh, chị và các bạn thân mến!

Thấm thoát chúng ta đến với nhau đã gần xong một chặng đường và chỉ còn vài tháng nữa thôi khoá học sẽ kết thúc!

“Gắn bó – Vui vẻ - Đoàn kết” đã tạo cho 8.1 nhiều kỉ niệm đẹp trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

Những tiết học sôi nổi, vui tươi của thầy Xuân, cô Hà Đông… đã tiếp thêm tri thức cho tập thể này. Những giờ ra chơi ồn ào, những khoảnh khắc vui vẻ, cùng nhau trò chuyện mỗi ngày.

Đặc biệt, nhớ mãi những buổi chiều tan học, tinh thần thể thao của lớp lại “ào” về. Đội FC “rà” và FC “trẻ” mặc áo ra sân hoà lẫn tiếng cười và lời reo hò cổ vũ của phi đội “chân dài”. Tuy già nhưng dẻo dai, FC “rà” luôn dẫn đầu trận đấu với tỷ số bất ngờ, làm nhức lòng FC “trẻ”.

Và có lẽ nhớ hơn cả là chuyến dã ngoại đầu tiên của lớp tại Thanh Miện, Hải Dương vào một ngày cuối tháng sáu đẹp trời. Những tiếng cười, câu chuyện vụi làm rôm rả cả một đoạn đường dài.

Đặt chân xuống mảnh đất Hải Dương 8.1 lại hoà vào nhau trong những giờ câu cá, những phút chuẩn bị cho bữa ăn trưa.. cũng thật nhanh giờ ăn trưa đã đến.. tập thể lớp lại quây quần trong tiếng hò zô với những trò chơi hoà trong bữa ăn! Từng cặp đôi thi đập trứng, bịt mắt “bón” sữa chua xem cặp nào hết nhanh hơn… và phần thưởng là những món quà khiến người xem “cười ra nước mắt”…

Buổi dã ngoại thật vui và kết thúc bằng chuyến thăm Đảo Cò của tỉnh Hải Dương…Hoà trong bầu không khí mát lành, làn nước trong veo, khung cảnh hữu tình nên thơ, ngồi trên bờ ngắm cảnh, đám “chân dài của 8.1” hết sức ngỡ ngàng được mục sở thị tận mắt các “mỹ nam 8.1” du thuyền tắm tiên. Đi kèm để phục vụ phi đội tắm tiên là nhiếp ảnh gia “Hữ Đoàn”. Tuy không biết bơi nhưng anh đã hết lòng phục vụ phi đội tắm tiên, tạo nên nhiều bức ảnh dưới nước mang tính nghệ thuật cao cho “mỹ nam 8.1”…

Và còn biết bao nhiêu chuyện không thể nào quên về những kỉ niệm đoàn kết, gắn bó mà gần gũi của 8.1 thân thương. Những hoạt động tưởng như bình thường, giản dị nhưng đã tạo nên những kỉ niệm đẹp của lớp.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, chia tay nhau, 8.1 sẽ như đàn chim tung cánh với phương trời riêng của mình. Mỗi người một nơi, một công việc, một cuộc sống riêng với bộn bề lo toan thường nhật…nhưng sẽ có những lúc còn gặp lại để rồi cùng cười, cùng nhớ về nhau, nhớ về một tập thể thân thương thuở nào!

Bích Liên

  • tags