Học bổng LB Nga

V/v: Đi học tại LB Nga theo học bổng Chính phủ LB Nga cấp

Hà Nội, ngày  15  tháng  5  năm 2020

TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI LIÊN BANG NGA NĂM 2020

Viện Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhận được Công văn số 283/TB-BGDĐT về việc Chính phủ Liên bang Nga cấp học bổng cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và LB Nga. Chương trình học bổng cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Tất cả các chuyên ngành.

2. Thời gian đào tạo:

- Chương trình cử nhân: 4 năm (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga);

- Chương trình kỹ sư/chuyên gia: 5 năm (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga);

- Chương trình thạc sĩ: 02 năm (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga);

- Chương trình tiến sĩ: 03-04 năm (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga);

- Chương trình thực tập chuyên ngành: từ 03 đến 12 tháng (đối tượng ưu tiên là giảng viên/giáo viên tiếng Nga của Trường);

- Chương trình thực tập tiếng Nga: 10 tháng;

- Thực tập chuyên khoa Y: 02 năm.

3. Chế độ học bổng:

- Chính phủ LB Nga miễn học phí cho quá trình học tập, cấp học bổng hàng tháng và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo mức quy định của Chính phủ LB Nga;

- Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo mức quy định của Chính phủ Việt Nam đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Liên bang Nga.

4. Thời hạn nộp hồ sơ trực tuyến tại http://tuyensinh.vied.vn/ và hồ sơ giấy

Ứng viên nộp 02 bộ hồ sơ giấy chính thức (01 bằng tiếng Việt và 01 bằng tiếng Nga) đến hết ngày 30/6/2020 (tính theo dấu nhận hồ sơ tại Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo và thời gian hoàn thành đăng ký online).

Viện HTQT thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường. Ai có nhu cầu và cần tìm hiểu thêm về chương trình này xin liên hệ Mr.Điệp: 0976652926, Phòng A1.18 Viện HTQT.

Trân trọng./.

VIỆN HỢP TÁC QUỐC TẾ