Góp phần làm rạng danh hiệu học trường ta*
Tiếng Việt

Hoạt động hội CSV

Góp phần làm rạng danh hiệu học trường ta*

15:03 - 15-01-2015


Kính thưa GS. Hiệu trưởng Trần Phương,

Kính thưa Các thầy trong Ban giám hiệu,

Kính thưa Các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị trong trường,

Các em Cựu sinh viên Khóa 5A thân mến,

Được Ban giám hiệu nhà trường cho phép, hôm nay Cựu sinh viên khóa 5A tổ chức gặp mặt sau mười năm tốt nghiệp tại đây, trong ngôi trường khang trang, hiện đại mà khi còn học tập ở các cơ sở cũ của trường tại Cảm Hội, Lạc Trung, các em không hề mơ ước tới.

Mấy ngày qua, khi biết tin Cựu sinh viên Khóa 5A sẽ trở về thăm lại mái trường xưa sau mười năm xa cách, Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo đã từng giảng dạy cho các em mười năm về trước đều vui mừng chờ buổi gặp mặt. Được chứng kiến những tình cảm ấm áp và sự quan tâm của nhà trường chuẩn bị đón tiếp những đứa con đi xa hôm nay trở lại thăm trường, tôi vô cùng xúc động. Tự đáy long mình, cho phép tôi thay mặt cho hơn 600 cựu sinh viên Khóa 5A, xin gửi lời cám ơn chân thành tới GS. Hiệu Trưởng Trần Phương, Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt long trọng và xúc động ngày hôm nay.

Kính thưa các thầy, cô giáo,

Các em cựu sinh viên Khóa 5A thân mến,

Mười bốn năm về trước, tôi được nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm Khóa 5A, từ lúc các em bước chân vào Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội, nay là Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cho tới khi các em tốt nghiệp ra trường. Đã mười năm trôi qua, tuy không được gặp trực tiếp các em, nhưng tôi luôn dành những tình cảm thương yêu theo dõi từng bước đi của các em trên bước đường lập thân, lập nghiệp. Tôi rất vui mừng, khi biết đại đa số các sinh viên cũ của Khóa 5A đã thành công trên cương vị công tác của mình, góp phần làm rạng danh học hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội yêu quý của chúng ta.

Các em Cựu sinh viên Khóa 5A thân mến,

Con đường phía trước của các em còn dài và còn nhiều thử thách. Với những kiến thức đã được nhà trường trang bị và học được trên đường đời, với những kinh nghiệm tích lũy được sau mười năm ra trường, thầy chúc các em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống của mình.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, tôi xin chúc GS. Hiệu Trưởng Trần Phương, các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và các em Cựu sinh viên sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn./.

*Trích phát biểu của Nguyên giáo viên chủ nhiệm Khóa 5A Nguyễn Hùng Sinh trong buổi gặp mặt hơn 600 cựu sinh viên Khóa 5A về thăm trường- Đầu đề của Ban biên tập Bản tin.

 

  • tags