Gala Tôi là sinh viên HUBT 2014 và Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2013 – 2014
Tiếng Việt

Gala Tôi là sinh viên HUBT 2014 và Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2013 – 2014

08:39 - 15-01-2015

Trong không khí chào mừng năm học mới 2014 - 2015, chào đón tân sinh viên các khóa mới nhập trường và khai giảng khóa học mới, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Khoá VI, nhiệm kỳ 2014 - 2016 và tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2013 – 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình Gala Tôi là sinh viên HUBT vào tối ngày 31/10/2014 tại Hội trường B, cơ sở Vĩnh Tuy.

Tới dự chương trình có thầy Trần Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn TN trường, thầy Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm nhà trường.Lãnh đạo Nhà trường tới dự chương trình Chào Tân sinh viên

Mở đầu đêm Gala là lễ trao Bằng khen, Giấy khen của TW Đoàn, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội và của Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên nhà trường trong năm học 2013 – 2014. 


Thầy Trần Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường đọc diễn văn khai mạc chương trình


Trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam


Trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

\

Trung tâm tiếng Anh LangMaster International 
trao tặng 
5 Học bổng toàn phần và 1500 thẻ học Tiếng Anh online trị giá 393 tr.đ

Tiếp theo chương trình là văn nghệ ca nhạc đặc sắc để chào đón các bạn tân sinh viên Khoá 19 đến với mái trường HUBT, mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau đem đến sự đa dạng và sôi động cho đêm Gala. Điều đặc biệt là các tiết mục được thể hiện bởi các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường như Văn phòng Đoàn, Đội Sinh viên tình nguyện, Đội Thanh niên tình nguyện, các Câu lạc bộ. Đây cũng như là một lời chào, một lời kêu gọi các bạn sinh viên sẽ tham gia tích cực vào các đơn vị trực thuộc của Đoàn trường nói riêng và phong trào Đoàn – Hội nói chung.

 Tiết mục Múa dân ca – Đội Thanh niên tình nguyện


Tiết mục nhảy Hiphop sôi động đến từ CLB Hiphop


Yêu đời – Trần Chí Hiếu, Quán quân Giọng hát hay HUBT 2014


 Múa quạt Việt - Văn phòng Đoàn trường


Hài kịch Táo quân đem lại nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên


Sự xuất hiện của ca sĩ Việt Anh – Sao Mai Điểm Hẹn
đã khuấy động thêm không khí sôi động của Hội trường


Xa khơi – Nhóm Tuổi 20 hát trình bày


 Nhóm nhảy St.319 mang đến những điệu nhảy sôi động cho chương trình


 Tiết mục Nhạc kịch của các bạn Tân sinh viên Khoá 19


Những bài hát sôi động của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
đã khép lại 
chương trình Chào tân sinh viên 2014

 Đêm Gala Tôi là sinh viên HUBT đã kết thúc thành công, chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa. Chúc cho phong trào Đoàn – Hội trong năm học mới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mỗi năm lại có một đêm Gala thành công và ý nghĩa như hôm nay!

Vũ Hoàng Dương
Ban Biên tập Trung tâm truyền thông

  • tags
Tin khác