Khoa Tài chính tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 23 (Niên khóa 2018 – 2022)

Khoa Tài chính tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 23 (Niên khóa 2018 – 2022)

15:35 - 14-09-2018

Ngày 13/9/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Tài chính tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 23 (Niên khóa 2018 – 2022).

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.802\IMG_5442.JPG

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 23 chuyên ngành Tài chính. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi lễ về phía Ban Giám hiệu có GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng. Đại diện cho các phòng ban, đơn vị trong nhà trường có Ông Vũ Kim Huyền -  Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; TS. Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía khoa Tài chính có GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Chủ nhiệm Khoa (Nguyên thứ trưởng Bộ Tài chính); PGS.TS. Lê Văn Hưng - Phó Chủ nhiệm thường trực và các Phó Chủ nhiệm khoa: PGS.TS. Thái Bá Cẩn; TS. Trần Trọng Khoái; PGS.TS. Nguyễn Đình Kiệm; PGS.TS. Nguyễn Văn Tạo; ThS. Hoàng Thị Ngọc Thủy, thầy cô giáo trong khoa cùng tất cả các em tân sinh viên khóa 23.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.957\IMG_5428.JPG

Các tân sinh viên tham dự chương trình. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Chủ nhiệm Khoa chào mừng các em tân sinh viên năm 2018 đến với mái nhà chung HUBT. Chủ nhiệm Khoa hy vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại nơi đây.​ Khoa Tài chính luôn mở sẵn cánh cửa chào đón những sinh viên có tinh thần quyết tâm cao trong học tập, có ý thức tốt và có khả năng vươn lên làm chủ chính mình, làm chủ hoàn cảnh.​

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.992\IMG_5415.JPG

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Chủ nhiệm Khoa Tài chính chúc mừng các tân sinh viên khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS. Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng biểu dương những nỗ lực giảng dạy, đào tạo của tập thể thầy và trò Khoa Tài chính, gặt hái được nhiều thành quả rất đáng ghi nhận như ngày hôm nay. Nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiều sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với mức lương cao… Phó Hiệu trưởng cũng có đôi điều nhắn nhủ tới các tân sinh viên khóa 23 nên cố gắng chăm chỉ học tập thật tốt, học có phương pháp và tận dụng mọi cơ hội, thời gian để trau dồi kiến thức. Sau khi ra trường, các bạn sẽ có một nền tri thức vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, trở thành những cán bộ quản lý vừa hồng vừa chuyên. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng Khoa Tài chính sẽ luôn là một khoa gương mẫu, đào tạo những sinh viên tốt và có nhiều sinh viên xuất sắc.

Thay mặt cho các cựu sinh viên, bạn Nguyễn Kim Oanh K14 gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng và thầy cô giáo của Khoa đã dìu dắt, hỗ trợ các thế hệ sinh viên ngành Tài chính đạt được những thành công như ngày hôm nay. Cựu sinh viên cũng chia sẻ đôi điều với các tân sinh viên: “…Rất may mắn là sau khi ra trường, với một nền kiến thức đã lĩnh hội được, tôi đã tìm được một công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và một mức lương ổn định. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, hiện tại tôi đã trở thành một cán bộ của ngân hàng tại Hà Nội. Tôi nghĩ rằng, khi chúng ta có cơ hội để trau dồi kiến thức thì hãy nắm bắt lấy, đừng sa đà vào những điều không cần thiết, gây ảnh hưởng đến việc học tập. Và hãy đặt cho bản thân một mục tiêu để phấn đấu trong cuộc sống. Thành công chắc chắn sẽ đến trong một tương lai gần…”.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.964\IMG_5431.JPG

Thật nhiều niềm vui, thật nhiều lời động viên cùng các thông tin quan trọng đối với toàn thể tân sinh viên về các chương trình học, buổi gặp gỡ lần này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ để các tân binh Khóa 23 của Khoa Tài chính tự tin tiếp bước đàn anh, đàn chị và gặt hái những thành tích học tập tốt nhất trong mỗi năm học.

Trần Hạnh