15:28 - 14-09-2018

Ấm áp, chân thành và cởi mở, đó là không khí buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo và tân sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh diễn ra sáng nay (13/9/2018) tại Hội trường lớn nhà B của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.862\IMG_5459.JPG

Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức chương trình gặp mặt Tân sinh viên khóa 23 (2018 – 2022). Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa và các Phó Chủ nhiệm Khoa: PGS.TS. Nguyễn Đăng Sửu, TS. Vương Thu Minh, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, ThS. Nguyễn Chi Mai, quý thầy cô giáo trong khoa cùng tập thể các bạn Tân sinh viên khóa 23.

Buổi gặp mặt là dịp để giảng viên toàn Khoa cùng các tân sinh viên nhanh chóng làm quen, kết nối, giao lưu, cập nhật nhanh các thông tin về chương trình đào tạo, các hoạt động lớn trong năm học 2018 – 2019 tại Khoa. Và hơn hết là nhận được nguồn động viên học tốt – rèn luyện tốt từ lãnh đạo Khoa để luôn vững bước trên con đường chinh phục tiếng Anh – ngôn ngữ số 1 thế giới hiện nay.

Khoa Ngôn ngữ Anh được sáp nhập từ Khoa tiếng Anh cử nhân và Khoa tiếng Anh sau đại học, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành tiếng Anh hệ đại học chính quy và sau đại học. Từ khi thành lập đến nay, Khoa đã “cho ra lò” 19 khóa cử nhân và 01 khóa cao học. Được Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cùng với sự ủng hộ của các phòng ban, đơn vị chức năng trong nhà trường, trong hơn 20 năm qua, Khoa Ngôn ngữ Anh đã gặt hái được những thành công nhất định, nhiều sinh viên ra trường trở thành các biên phiên dịch giỏi, các nhà nghiên cứu về ngôn ngữ Anh, thậm chí có những bạn đã trở thành giảng viên, doanh nhân…

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.109\IMG_5453.JPG

PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ tại buổi gặp mặt tân sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn Tân sinh viên đã gia nhập thành công vào ngôi nhà chung của Khoa Ngôn ngữ Anh. Đồng thời, Chủ nhiệm Khoa cũng đã gửi gắm đến các bạn niềm kỳ vọng sẽ hội nhập nhanh, học tập tốt, rèn luyện tích cực để phát triển toàn diện bản thân dưới sự dẫn dắt từ Khoa.

Tiếp nối chương trình, Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Chủ nhiệm Khoa đã trực tiếp đồng hành và chia sẻ đến các bạn về các quy chế, quy định và chương trình học tập tại Khoa xuyên suốt 04 năm học.

Thật nhiều niềm vui, thật nhiều lời động viên cùng các thông tin quan trọng đối với toàn chương trình học, buổi gặp gỡ lần này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ để các tân binh Khóa 23 của Khoa tự tin tiếp bước đàn anh và gặt hái những thành tích học tập tốt nhất tại mỗi năm học.

Thu Hương