Khai mạc giải bóng đá HUBT năm 2018

Khai mạc giải bóng đá HUBT năm 2018

13:59 - 14-04-2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội thể thao Đại học & Chuyên nghiệp trường năm 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Hội thể thao phối hợp với Khoa Giáo dục thể chất, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và Phòng ban tổ chức giải bóng đá HUBT năm 2018, sáng ngày 12/4/2018, tại nhà tập đa năng (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá HUBT 2018 dành cho nam, nữ sinh viên và cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Description: Displaying IMG_1297.JPG

Lễ khai mạc giải bóng đá HUBT 2018 dành cho nam, nữ sinh viên và cán bộ giảng viên trong toàn trường. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Displaying IMG_1315.JPG

Ông Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Chủ tịch Hội thể thao trường, Phó Trưởng ban tổ chức giải bóng đá phát biểu khai mạc buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi lễ có: Ông Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Chủ tịch Hội thể thao trường, Phó Trưởng ban tổ chức giải bóng đá; Ông Nguyễn Hữu Chiến - Chủ tịch Công đoàn, các thầy, cô giáo trong Ban tổ chức cùng đại diện các phòng ban, đơn vị, trung tâm trong toàn trường. Giải thi đấu năm nay có 26 đội nam và 10 đội nữ với hơn 400 vận động viên (VĐV) là sinh viên tham gia.

Description: Displaying IMG_1351.JPG

Ông Nguyễn Hữu Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường trao cờ kỷ niệm cho đại diện các đội thi đấu. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Trong suốt những năm qua, Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội không chỉ đẩy mạnh thi đua, làm tốt công tác tham gia quản lý, mà còn đặc biệt coi trọng vai trò chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tổ chức giải bóng đá hàng năm cho sinh viên và cán bộ giảng viên là hoạt động luôn được Công đoàn đã hỗ trợ nhiệt tình về việc tuyên truyền, kêu gọi các đoàn viên tham gia, tạo nên không khí sôi nổi, phấn khích trong toàn trường. Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể, vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong nhà trường đã được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu ghi nhận và đánh giá cao.

Description: Displaying IMG_1328.JPG

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Displaying IMG_1240.JPG

Các đội bóng tham gia tranh tài. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Displaying IMG_1225.JPG

Được sự uỷ nhiệm của Ban giám hiệu, Ông Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Chủ tịch Hội thể thao trường, Phó trưởng Ban tổ chức đã lên sân khấu phát biểu khai mạc buổi Lễ, động viên các sinh viên thi đấu vui vẻ, an toàn, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Ban tổ chức cũng hy vọng giải thi đấu năm nay sẽ tạo nên luồng sinh khí mới, tiếp tục phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao của nhà trường nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng nhằm rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao hiệu quả học tập, công tác.

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đúng theo kế hoạch. Dự kiến các trận chung kết nam, nữ và lễ bế mạc trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2018 sắp tới.

Một số hình ảnh của các trận đấu:

Description: Displaying IMG_1301.JPG

Description: Displaying IMG_1164.JPG