Đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công an Quận Hai Bà Trưng và Ban chỉ Huy cảnh sát PCCC&CNCH

16:32 - 14-03-2019

Sáng ngày 14/3/2019, Đại diện Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có buổi tiếp và làm việc với Đội cảnh sát PCCC, CNCH – Công an quận Hai Bà Trưng. PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi tiếp.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.216\IMG_0917.JPG

Buổi tiếp và làm việc với Đội cảnh sát PCCC, CNCH – Công an quận Hai Bà Trưng về công tác phòng cháy chữa cháy tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Ảnh: Việt Anh

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn kiểm tra có: Thiếu tá Tô Thành Nam – Cán bộ HDKT AT PCCC; Thượng úy Phùng Tâm Long – Cán bộ HDKT AT PCCC. Đón tiếp Đoàn kiểm tra còn có đại diện lãnh đạo, nhân viên Phòng Quản trị A, Trung tâm Truyền thông, Trung tâm dịch vụ A.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.319\IMG_0920.JPG

PGS.TS. Hà Đức Trụ ( Ngồi giữa )- Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tiếp. Ảnh: Việt Anh

Đoàn kiểm tra PCCC đã tiến hành kiểm tra an toàn Phòng cháy chữa cháy đối với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Qua kiểm tra thực tế, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã nâng cấp, bổ sung tương đối đầy đủ cho một số trang thiết bị, hạ tầng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu nhà trường cần tiếp tục cải thiện thêm một vài hạng mục nữa trong thời gian tới và báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện về Công an quận Hai Bà Trưng.

Thu Hương

Trung tâm Truyền thông