Bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Khoa Y - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Khoa Y - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

15:55 - 14-03-2019

Ngày 14/3/2019, tại Văn phòng Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Y tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm khoa Khoa Y.

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có: TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS.TS. Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối bảo vệ sức khỏe cùng đại diện Ban lãnh đạo và các giảng viên Khoa Y.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.178\IMG_1865.JPG

TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Đoàn Hữu Nghị. Ảnh: Huy Thuyết

Tại buổi lễ, Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ công bố quyết định số 1167 QĐ - BGH ngày 07/3/2019 của Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về việc bổ nhiệm PGS.TS Đoàn Hữu Nghi giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Y phụ trách Bộ môn Ngoại.

TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị  nhà trường phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của PGS.TS Đoàn Hữu Nghị.

PGS.TS. Đoàn Hữu Nghị có 40 năm kinh nghiệm làm việc về ngoại khoa, đặc biệt trong ngành ung bướu. Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị nguyên là giám đốc Bệnh viện E - Hà Nội trong vòng 10 năm và nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện K trong vòng 6 năm. Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị đã tu nghiệp tại 20 nước trên thế giới về ngành ung bướu và đã được công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2002. Đến nay, bác sĩ Nghị đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố chính thức trên các trang báo, tạp chí y học trong nước. Năm 2010, bác sĩ Nghị được phong tặng danh hiệu thầy thuốc nhân dân…”. Phó Hiệu trưởng thường trực tin tưởng rằng, PGS.TS. Đoàn Hữu Nghị sẽ phát huy tốt năng lực chuyên môn của mình, cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y hoàn thành việc phát triển mạnh mẽ Khoa Y như kỳ vọng của Ban Giám hiệu nhà trường” - TS. Đỗ Quế Lượng cho biết.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.812\IMG_1866.JPG

PGS.TS. Đoàn Hữu Nghị - Tân Phó Chủ nhiệm Khoa Y phát biểu tại buổi Lễ.

Ảnh: Huy Thuyết

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Hữu Nghị cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng giao phó trọng trách góp phần xây dựng và phát triển Khoa Y. Tân Phó Chủ khoa Y cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y xây dựng trở thành một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thu Hương

Trung tâm Truyền thông