Khoa tiếng Trung - Nhật tổ chức chương trình ngoại khóa ngoại ngữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

15:47 - 13-11-2018

Hòa chung không khí tưng bừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 13/11/2018, Khoa tiếng Trung - Nhật, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức chương trình ngoại khóa ngoại ngữ dành cho các sinh viên đang theo học tại khoa.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.648\IMG_7959.JPG

Đại diện cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Trung – Nhật tặng hoa cảm ơn Ban Chủ nhiệm Khoa. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng ban, trung tâm trong nhà trường. Về phía Khoa tiếng Trung - Nhật có: ThS. Bùi Văn Thanh - Chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm, tập thể giảng viên và hơn 600 sinh viên của khoa cũng tham dự đông đủ.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.597\IMG_7953.JPG

ThS. Bùi Văn Thanh - Chủ nhiệm Khoa tiếng Trung – Nhật phát biểu tại Chương trình. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Bùi Văn Thanh - Chủ nhiệm Khoa tiếng Trung – Nhật khẳng định: Chương trình ngoại khóa ngoại ngữ chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng nhân ngày này của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; cổ vũ, động viên cũng như khuyến khích các sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Trung - Nhật tự tin hơn trong giao tiếp.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.021\IMG_7948.JPG

Chương trình gồm có 02 phần: Biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 và Phần thi Gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa tiếng Trung - Nhật. Rất nhiều các tiết mục ca hát, nhảy múa vô cùng đặc sắc của các bạn sinh viên tự tin, sáng tạo. Và đặc sắc nhất đó là 10 sinh viên xinh đẹp, tài năng trong phần thi Gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa tiếng Trung - Nhật. Tại phần thi này, mỗi thí sinh sẽ giới thiệu đôi chút về bản thân bằng tiếng Trung - Nhật. Sau một thời gian làm việc công tâm, giải nhất chung cuộc đã thuộc về Trần Thị Thanh Hoa, lớp 22.02, giải nhì thuộc về sinh viên Bùi Hồng Nhật Hà, lớp 23.19 và Đặng Văn Thành, lớp 20.01 đạt giải ba trong sự hò reo, cổ vũ của đông đảo các sinh viên tham dự chương trình.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.984\IMG_7983.JPG

Một thí sinh tham dự Phần thi Gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa tiếng Trung – Nhật. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.893\IMG_7968.JPG

Tiết mục nhảy Mashup ấn tượng đến từ các sinh viên chuyên ngành tiếng Trung – Nhật trong chương trình. Ảnh: Trung tâm truyền thông