Lễ tổng kết thi đua khen thưởng sinh viên năm học 2016 – 2017
Tiếng Việt

Thi đua - Khen thưởng

Lễ tổng kết thi đua khen thưởng sinh viên năm học 2016 – 2017

14:53 - 13-11-2017

Sáng 10 - 11, Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ tổng kết thi đua khen thưởng sinh viên (Năm học 2016 - 2017) do TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch hội thi đua khen thưởng chủ trì. Tới tham dự buổi lễ còn có các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng Ủy, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đơn vị nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm các Khoa và sự góp mặt đông đảo các sinh viên được khen thưởng.

Lễ tổng kết thi đua khen thưởng sinh viên (Năm học 2016 - 2017).

Ảnh: Trung tâm truyền thông 

Phát huy truyền thống “Luyện đức rèn tài, miệt mài trong học tập” của sinh viên Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Trong năm học 2016 - 2017, toàn trường đã có một số sinh viên, tập thể đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Thành tích sinh viên đạt được trong học tập, rèn luyện và những thành tích của các tập thể đã được nhà trường ghi nhận và có quyết định tuyên dương khen thưởng để đánh giá chung công tác thi đua.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đình Đức - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã tổng kết kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên toàn khóa (Năm học 2016 - 2017). Hệ Đại học chính quy có 15.673 sinh viên. Trong đó, khóa 22 có 4.808 sinh viên, khóa 19 - 20 - 21 có 10.627 sinh viên. Tổng tất cả Đại học chính quy và Liên thông, trường ta có 16.973. Sinh viên hệ Liên thông có 821 sinh viên trong đó 38 sinh viên đạt loại giỏi, loại khá có 241 sinh viên và có một lớp hệ Liên thông, đạt đơn vị tiên tiến. Khóa 19 có 3.925 sinh viên, sinh viên giỏi có 248, sinh viên khá có 801 sinh viên. Khóa 20 có 2.423 sinh viên, trong đó có 44 sinh viên giỏi, có 361 sinh viên khá. Khóa 21 có 4.279 sinh viên, trong đó có 61 sinh viên giỏi, 372 sinh viên khá, hệ Đại học chính quy có 4 đơn vị tập thể thi đua tốt. Tiến sĩ nhận định: “...Qua kết quả cho thấy sinh viên càng lên cao thì kết quả học tập càng tốt, sinh viên Khóa trước ổn định hơn và có kết quả học tập tốt hơn, tôi hy vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa để tổng kết năm học 2017 - 2018, số lượng sinh viên đạt danh hiệu thi đua sẽ đạt cao hơn, số lượng sinh viên khá giỏi nhiều hơn nữa…”.

TS. Đỗ Quế Lượng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đỗ Quế Lượng đã tuyên dương những thành tích của các sinh viên được trao thưởng lần này. Tiến sĩ cho rằng: “… Qua báo cáo chi tiết tình hình thi đua của TS. Nguyễn Đình Đức trình bày, tôi rất phấn khởi khi sinh viên trường ta luôn luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Các em hãy cố gắng rèn luyện, học tập thật tốt để khi ra trường, chất lượng đầu ra của chúng ta phải như các trường đại học công lập khác. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin phát động “Phong trào thi đua năm học 2017 - 2018”. Để đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tới,  chúng ta cần nâng cao chất lượng dạy và học; Sinh viên phải xây dựng kỉ cương học đường, các giảng viên cần phải quan tâm và quản lý sinh viên tốt hơn nữa; Đẩy mạnh thi đua học tốt và rèn luyện tốt…”

 Đại diện cho các sinh viên được trao thưởng, sinh viên Vũ Ngọc Hiền - Khoa Dược Khóa 21 đã thay mặt cho các sinh viên được nhận giải thưởng phát biểu cảm nghĩ của mình: “… Theo em được biết, Trường là một trong những trường dân lập nổi tiếng do GS. Trần Phương sáng lập hơn hai thập kỉ qua, trường đã khẳng định được sứ mệnh, vị trí của mình trong các lĩnh vực đào tạo. Do nhu cầu của xã hội hiện nay, GS. Trần Phương cùng Ban giám hiệu đã bỏ rất nhiều tâm huyết để gây dựng nên các ngành đào tạo, đặc biệt là hai ngành Dược và Y đa khoa, chính vì vậy, em và gia đình đã bỏ qua dư luận trái chiều để quyết tâm trở thành sinh viên Khoa Dược của Trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Qua một năm học, em lại càng tin tưởng vào quyết định của bản thân và thấy rất may mắn khi theo học tại đây, chúng em được học tập trong một môi trường rất tốt và hiện đại, đặc biệt là chúng em được học tập với các thầy cô có chuyên môn, vừa là thầy vừa là bạn, vừa dạy vừa học, chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm trong cuộc sống. Chúng em xin hứa luôn cùng nhau học tập, rèn luyện để đạt thành tích tốt hơn, thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GS. Hiệu trưởng Trần Phương, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo…”.

 

Description: Hiển thị IMG_3764.JPG

Ông Nguyễn Như Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Hiển thị IMG_3769.JPG

Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

Description: Hiển thị IMG_3766.JPG

Ông Nguyễn Như Ngọc - Phó Trưởng phòng Giáo vụ trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Hiển thị IMG_3785.JPG

Ông Phí Công Minh - Phó Chủ nhiệm khoa Đại học Liên thông trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. Ảnh: Trung tâm truyền thông 

Buổi lễ kết thúc trong niềm tự hào của các thầy cô giáo và sự phấn khởi của các sinh viên được trao thưởng. Xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy, truyền thụ cho sinh viên thân yêu nhiều kiến thức bổ ích. Chúc các sinh viên ngày càng học tập, rèn luyện thi đua tốt hơn nữa, mang lại nhiều thành tích tuyệt vời hơn nữa, làm rạng danh mái trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

 

                                                                                                 Thanh Huyền

                                                                                        Trung tâm truyền thông

 

  • tags