Khai mạc giải bóng đá HUBT năm 2019

Khai mạc giải bóng đá HUBT năm 2019

08:03 - 13-04-2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội thể thao Đại học & Chuyên nghiệp trường năm 2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Hội thể thao phối hợp với Khoa Giáo dục thể chất, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và Phòng ban tổ chức giải bóng đá HUBT năm 2019, sáng ngày 12/4/2019, tại nhà tập đa năng (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá HUBT dành cho nam, nữ sinh viên trong toàn trường.

Lễ khai mạc giải bóng đá HUBT 2019 dành cho nam, nữ sinh viên trong toàn trường. Ảnh: TTTT

Giải bóng đá HUBT là sự kiện quan trọng được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần thể dục, thể thao của sinh viên. Năm nào cũng vậy, sự kiện thu hút đông đảo các sinh viên là vận động viên và cổ động viên tham gia, tạo nên không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi trong toàn giải đấu.

PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ. Ảnh: TTTT

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Chủ tịch Hội thể thao trường, Phó Trưởng ban tổ chức giải bóng đá; các thầy, cô giáo trong Ban tổ chức cùng đại diện các phòng ban, đơn vị, trung tâm trong toàn trường. Giải thi đấu năm nay có 32 đội nam và 11 đội nữ với hơn 400 vận động viên (VĐV) là sinh viên tham gia.

Thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên sân khấu phát biểu khai mạc buổi Lễ, động viên các sinh viên thi đấu vui vẻ, an toàn, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Ban tổ chức cũng hy vọng giải thi đấu năm nay sẽ tạo nên luồng sinh khí mới, tiếp tục phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao của nhà trường nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng nhằm rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao hiệu quả học tập, công tác.

Các đội thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ảnh: TTTT

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đúng theo kế hoạch. Dự kiến các trận chung kết nam, nữ và lễ bế mạc trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2019 sắp tới.

Thu Hương

Trung tâm Truyền thông