Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 20 của Khoa Kế toán
Tiếng Việt

Khoa Kế toán

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 20 của Khoa Kế toán

10:30 - 11-11-2019

Thiết thực Chào mừng ngày hiến chương Nhà giáo Việt nam 20/11, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự hợp tác và trợ giúp của các Phòng, Khoa, đơn vị thuộc trường, ngày 9/11/2019 Khoa Kế toán long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, cho sinh viên Khóa 20 hệ đào tạo Đại học chính quy, niên khóa 2015 – 2019.

 

Các tân cử nhân Kế toán – Kiểm toán nhân nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

 

Đến dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu có Phó Hiệu trưởng PGS.TS Hà Đức Trụ, ông Trần Đức Minh – Phó Hiệu trưởng. Về phía đơn vị, phòng ban, có TS. Nguyễn Đình Đức Phó trưởng phòng CTSV, ông Nguyễn Như Ngọc Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, Đại diện lãnh đạo trung  tâm Truyền thông, Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm Khóa 20 chuyên ngành Kế toán - kiểm toán

Về phía Khoa Kế toán, có PGS, TS Đặng Văn Thanh – Chủ nhiệm Khoa cùng các Thầy/Cô trong Ban Chủ nhiệm, các cán bộ, giảng viên của Khoa, cùng toàn thể các em sinh viên chuyên ngành Kế toán khóa 20.

Khóa 20 ngành kế toán kiểm toán được bắt đầu từ tháng 9 -2015. Sau 4 năm học ở trường và thực tập, làm luận văn tốt nghiệp, thi tốt nghiệp, hơn 80% sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, đã bảo vệ thành công khóa luận văn tốt nghiệp. Khóa 20 được bắt đầu trong giai đoạn Trường và Khoa có những chuyển biến mạnh mẽ, đã triển khai rất tích cực việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy và học tập. Cơ sở vật chất của Trường đã được tăng cường đáng kể. Theo thống kê ban đầu, đã có 314 sinh viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Trong 314 em được công nhận tốt nghiệp, có 90,1% sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi, xuất sắc, trong đó 1 sinh viên đạt loại xuất sắc, 34 sinh viên xếp loại giỏi, chiếm 10,8%, 31 sinh viên xếp loại trung bình chiếm 9,9%. Đặc biệt, có 1 em duy nhất của Trường, là sinh viên của Khoa được vinh danh thủ khoa của các trường Đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội, được bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao bằng khen.

Khóa 20 là năm thứ 5, Khoa tổ chức thành công các lớp sinh viên xuất sắc (lớp sinh viên chất lượng cao) theo chủ trương của nhà trường. Sinh viên được học và thi kiểm tra hoàn toàn bằng tiếng anh theo giáo trình gốc của Học viên kế toán công chứng Anh và xứ Wale (ICAEW). 01 sinh viên của Trường đã được chủ tịch toàn cầu ICAEW cấp chứng chỉ kế toán có giá trị quốc tế và công nhận đạt điểm môn thi cao trong số người Việt Nam dự thi.

 

PGS.TS. Đặng Văn Thanh Chủ nhiệm Khoa Kế toán phát biểu và trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân xuất sắc khóa 20

PGS. TS Đặng Văn Thanh Chủ nhiệm Khoa kế toán mong các tân cử nhân tiếp tục rèn luyện và học tập, nêu cao truyền thống của Trường, sớm hòa nhập với cuộc sống thực tế, vận dụng tốt nhất những kiến thức đã có, đóng góp tích cực, có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng đất nước, lành mạnh hóa nền tài chính quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ,  Phó Hiệu trưởng PGS. TS Hà Đức Trụ chúc mừng 314 tân cử nhân ngành Kế toán -Kiểm toán được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng hi vọng “ …Trong tương lai, các em sẽ dang đôi cánh khỏe mạnh, tung bay khắp mọi miền tổ quốc thân yêu. Hôm nay, ngày mai và mãi sau này, nhà trường vẫn luôn dõi theo, lắng nghe những tiếng vọng từ phía các em để ngày gặp lại tràn ngập niềm vui. Có thể tất cả chúng ta không phải là người giỏi nhất, nhưng chúng ta sẽ là những người có ý chí, có niềm tin và nghị lực cao nhất. Hãy tự tin và dũng cảm lựa chọn con đường cho bản thân mình, để trở thành những người có ích cho xã hội và để xứng đáng là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội…

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng Phát biểu tại buổi lễ trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 20

Ông Nguyễn Như Ngọc – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc cấp bằng hệ đại học chính quy cho sinh viên khóa 20

Ảnh: Ông Nguyễn Như Ngọc – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc cấp bằng hệ đại học chính quy cho sinh viên khóa 20

 

TS. Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định của Hiệu trưởng  về việc khen thưởng sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ảnh: TS. Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định của Hiệu trưởng  về việc khen thưởng sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Kim Oanh Lớp KTXS01 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, lòng biết ơn, tri ân đối với các thầy cô tại mái trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thầy, Cô giáo đã trang bị cho chúng em các kiến thức về nghề nghiệp. Đồng thời khơi dậy, bồi đắp lòng yêu nghề kế toán, nhận thức đạo đức nghề nghiệp, tạo động lực giúp các em khởi nghiệp và vững vàng trong công việc. Hôm nay đây, tạm biệt mái trường thân yêu sau 4 năm gắn bó đèn sách, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của Tổ quốc và có thể là các nước trong khu vực và trên thế giới, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc, vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của các thầy cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Kim Oanh phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

 Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp K20 ngành Kế toán Kiểm toán của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Một vài hình ảnh buổi Lễ:

                     Bài Trần Hạnh  

     Ảnh Huy Thuyết

                            Trung tâm Truyền thông

  • tags