Khoa tiếng Anh B tổ chức Cuộc thi giảng viên tài năng duyên dáng năm 2019

Khoa Tiếng Anh B

Khoa tiếng Anh B tổ chức Cuộc thi giảng viên tài năng duyên dáng năm 2019

14:37 - 11-11-2019

Hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 11/11/2019, Khoa tiếng Anh B - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Cuộc thi giảng viên tài năng, duyên dáng năm 2019.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao giải Nhất, Nhì, Ba trong phần thi Giảng viên “Siêu đầu bếp KAB”

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh; Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ban Chủ nhiệm, các thầy cô giáo của Khoa tiếng Anh B và đại diện các trung tâm, đơn vị trong nhà trường.

ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giải cho phần thi Giảng viên tài năng, thanh lịch

Là năm đầu tiên tổ chức Cuộc thi dành cho các giảng viên tài năng, duyên dáng, Khoa tiếng Anh B đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong khoa và các đơn vị đào tạo khác.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B phát biểu tại chương trình

Phát biểu khai mạc tại chương trình, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B cảm ơn các vị đại biểu, đại diện các đơn vị, phòng ban trong nhà trường đã tham dự sự kiện ý nghĩa này của khoa. Chủ nhiệm Khoa cũng cho biết, cuộc thi thực sự là một sân chơi bổ ích nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mang lại niềm vui, sự đoàn kết, gắn bó giữa các giảng viên trong Khoa tiếng Anh B. Trong những năm tiếp theo, Khoa tiếng Anh B sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho cán bộ, giảng viên của khoa, giúp khơi dậy những tài năng, sáng tạo, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Cuộc thi năm nay gồm có 03 phần chính: Giảng viên tài năng, thanh lịch KAB; Giảng viên “Siêu đầu bếp KAB” và Giọng ca vàng KAB. Sau một thời gian bình chọn, chia sẻ qua các trang facebook cá nhân và sự làm việc hết sức công tâm của Ban Giám khảo cuộc thi, quán quân của các phần thi đã được gọi tên. Cụ thể, trong phần thi Giảng viên “Siêu đầu bếp”, cô giáo Đỗ Thị Phượng giành giải Nhất với món bánh trà xanh mang đậm hương vị Nhật Bản. Trong phần thi “Giọng ca vàng KAB”, với giọng hát truyền cảm, da diết, cô giáo Lưu Thị Thanh Hương đã giành giải Nhất với bài hát Đất nước lời ru của nhạc sĩ Văn Thành Nho. Đối với phần thi Giảng viên tài năng, thanh lịch KAB, cô giáo Nguyễn Thị Hoài đã xuất sắc vượt qua 69 thí sinh dự thi để dành giải Nhất trong sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy, cô giáo tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh bày tỏ sự vui mừng, tự hào đối với tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa tiếng Anh B vì không chỉ hoàn thành tốt công việc giảng dạy mà còn vô cùng tài năng với những năng khiếu ca hát, nấu ăn… Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn tập thể giảng viên của khoa tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên của trường và tổ chức thêm nhiều cuộc thi giúp nâng cao chất lượng dạy - học hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện Ban Giám hiệu, các đơn vị trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, giảng viên Khoa tiếng Anh B

Tin: Thu Hương

Ảnh: Việt Anh