Khoa Tài chính tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 20

Khoa Tài chính

09:39 - 11-11-2019

Sáng ngày 09/11/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 20 chuyên ngành Tài chính.

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Tài chính trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 20

Chương trình là một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi chương trình mà Khoa Tài chính tổ chức nhằm hướng tới chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có: Ông Outhay Bannavong, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam. Về phía đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có: GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Tài chính; Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh; Đại diện các đơn vị trong trường có TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng CTSV, Ông Nguyễn Như Ngọc, Phó Trưởng phòng Quản lý – Đào tạo. Về phía khoa Tài chính có các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, toàn thể các giảng viên của Khoa và 119 tân cử nhân chuyên ngành Tài chính khóa 20. Tham dự buổi Lễ còn có đại diện các khoa, phòng ban, đơn vị chức năng trong nhà trường.

Trong tổng số 1.195 sinh viên Khóa 20 của toàn trường đủ điều kiện tốt nghiệp, Khoa Tài chính đã có 119 em đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp lần thứ nhất, trong đó có 15 sinh viên (Việt Nam và Lào) tốt nghiệp loại giỏi.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực phấn đấu của tập thể Khoa Tài chính và thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân đã luôn song hành cùng với nhà trường giáo dục, đào tạo để các em trưởng thành như ngày hôm nay.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh đã nhắn nhủ các tân cử nhân sau khi ra trường hãy tiếp tục trau dồi thêm nhiều kiến thức, chấp hành đúng pháp luật và luôn phấn đấu để trở thành những công dân tiên tiến.

PGS.TS. Lê Văn Hưng, Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Văn Hưng, Phó Chủ nhiệm Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các Khoa đào tạo, đơn vị trong trường đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt thành tích cao như ngày hôm nay, đồng thời mong muốn các tân cử nhân chuyên ngành tài chính luôn giữ niềm tin, vững vàng ý chí để gặt hái những thành công trong sự nghiệp sau này, qua đó góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói chung và Khoa Tài chính nói riêng.

Ông Outhay Bannavong, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam chia sẻ tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, Ông Outhay Bannavong, Bí thư thứ nhất gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên nhà trường đã dốc lòng, dốc sức tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý giáo dục, giảng dạy, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng các sinh viên Lào trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ông Outhay Bannavong cũng nhấn mạnh công lao to lớn của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho nước CHDCND Lào, giúp củng cố thêm tình hữu nghị bền vững giữa Việt Nam và Lào.

Ông Nguyễn Như Ngọc, Phó Trưởng phòng Quản lý – Đào tạo đã công bố Quyết định trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Tài chính khóa 20 (Niên khóa 2015 - 2019).

TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Để động viên và ghi nhận sự cố gắng của các sinh viên, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên, TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cũng đã đọc quyết định khen thưởng cho 15 sinh viên đã đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Sinh viên Bùi Hải Anh, lớp TC20.03 và sinh viên Lathsavong, lớp TSTC 20.01 phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Đại diện cho 119 sinh viên khóa 20 chuyên ngành Tài chính phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ, sinh viên Bùi Hải Anh, lớp TC20.03 và sinh viên Lathsavong, lớp TSTC 20.01 bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo Khoa Tài chính nói riêng và trong toàn trường nói chung đã dày công dạy dỗ, hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên của Khoa và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, góp phần vào công cuộc khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính đã trao những tấm bằng tốt nghiệp tươi thắm cho các tân cử nhân chuyên ngành Tài chính trong niềm hân hoan, vui sướng, tự hào của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy và trò Khoa Tài chính cùng các vị phụ huynh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết