Khoa tiếng Anh A1 tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2018 - 2019

10:13 - 11-06-2019

Sáng ngày 11/6/2019, Khoa tiếng Anh A1 tổ chức “Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2018 - 2019”.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.581\IMG_4634.JPG

Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2018 - 2019 của Khoa tiếng Anh A1. Ảnh: Huy Thuyết

Tham dự buổi Lễ, đại diện các phòng ban chức năng trong nhà trường có: Ông Trần Hữu Hạnh - Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông. Về phía Khoa tiếng Anh A1 có: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong khoa.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A1 đã báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 về công tác giảng dạy của giảng viên, kết quả học tập của sinh viên trong năm thời gian vừa qua và những hạn chế cần phải khắc phục để mang lại hiệu quả giảng dạy tốt hơn. Cụ thể, Khoa đã tổ chức giảng dạy cho 417 lớp với các chuyên ngành đào tạo của trường. Tài liệu đọc được phân theo các nhóm chuyên ngành, tạo nên sự hào hứng cho sinh viên trong việc học và thực hành tiếng Anh. Từ khi thành lập đến nay, Khoa đã và đang tổ chức nhiều cuộc thi trong toàn trường nhằm khích lệ, động viên niềm yêu thích tiếng Anh của sinh viên ở tất cả các ngành như: Đọc sách tiếng Anh, Thi hùng biện bằng tiếng Anh; Thi dịch Anh - Việt; Thi viết bằng tiếng Anh; Thi bình luận về phim, ảnh; Olympic tiếng Anh.... Những hoạt động này đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Một số sinh viên đã giành giải cao chung cuộc.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà chia sẻ: Khoa đã thành lập Hội đồng Nghiên cứu khoa học  và đăng ký đề tài nghiên cứu cấp khoa với chủ đề “Độ tin cậy của bài thi trắc nghiệm HA1”. Đề tài đang được trình duyệt bởi Hội đồng Nghiên cứu khoa học của Trường.

Trong năm học vừa qua, những hoạt động thăm hỏi, dã ngoại, thiện nguyện nổi bật của Khoa được tổ chức thường xuyên, đồng thời cũng khẳng định Công đoàn Khoa tiếng Anh A1 sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các cán bộ, giảng viên tốt hơn nữa trong năm những năm học tới.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.231\IMG_4626.JPG

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A1 báo cáo tại buổi Lễ tổng kết. Ảnh: Huy Thuyết

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà cũng khẳng định: Trong năm học vừa qua, dưới sự phân công của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa tiếng Anh A1 đã hoàn thành công việc với những thành quả rất đáng được ghi nhận. Đó là nhờ vào sự tận tụy, cố gắng hết mình, của tập thể các thầy cô giáo của khoa. Dù vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần phải lưu tâm và khắc phục nhưng Khoa vẫn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, tìm ra những phương thức giảng dạy tối ưu, giúp cho sinh viên dễ học, dễ hiểu, qua đó đạt hiệu quả cao hơn nữa.

“Trong năm học 2019 – 2020 sắp tới, Khoa sẽ tiếp tục hoàn thành kế hoạch đào tạo, phát huy những thế mạnh sẵn có, cố gắng nỗ lực, phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa; Tổ chức các cuộc thi cho sinh viên, giúp các bạn mạnh dạn, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp ích cho công việc sau này, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong toàn trường”, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà chia sẻ.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.480\IMG_4630.JPG

Chuyên viên Phòng Tổ chức Cán bộ - Ông Trần Hữu Hạnh trao quà cho 06 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý và giảng dạy của Khoa tiếng Anh A1. Ảnh: Huy Thuyết

Buổi lễ còn tuyên dương 06 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý và giảng dạy (Năm học 2018 - 2019), đó là: ThS. Đặng Thanh Vân 4; ThS. Lê Thị Thủy 10; ThS. Trần Thị Minh Châu; ThS. Hoàng Thị Thu Hà 30; CN. Vương Thị Phương Thảo 5; CN. Đặng Thị Trang.

Thu Hương