Khoa tiếng Anh A1 tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2017 - 2018
Tiếng Việt

Hoạt động chung

Khoa tiếng Anh A1 tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2017 - 2018

14:52 - 11-05-2018

Sáng ngày 11/5/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa tiếng Anh A1 tổ chức “Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2017 - 2018”.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.164\IMG_1820.JPG

Lễ tổng kết và tuyên dương cá nhân tiêu biểu năm học 2017 - 2018 của Khoa tiếng Anh A1. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu có Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh. Về phía các phòng ban chức năng trong nhà trường có: Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Ông Trần Hữu Hạnh - Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ. Đại diện Chủ tịch Hội đồng khoa học tiếng Anh có TS. Nguyễn Trọng Đàn. Về phía Khoa tiếng Anh A1 có: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong khoa. 

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.287\IMG_1863.JPG

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A1 đã báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 về công tác giảng dạy của giảng viên, kết quả học tập của sinh viên trong năm thời gian vừa qua và những hạn chế cần phải khắc phục để mang lại hiệu quả giảng dạy tốt hơn. Từ khi thành lập đến nay, Khoa cũng đã tổ chức nhiều cuộc thi trong toàn trường nhằm khích lệ, động viên niềm yêu thích tiếng Anh của sinh viên ở tất cả các ngành như: Đọc sách tiếng Anh, Thi hùng biện bằng tiếng Anh; Thi dịch Anh - Việt; Thi viết bằng tiếng Anh.... Những hoạt động này đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Một số sinh viên đã giành giải cao chung cuộc.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà cũng khẳng định: “...Trong khi các khoa khác vẫn đang còn giảng dạy thì Khoa tiếng Anh A1 đã hoàn thành công việc với những thành quả khá tốt. Đó là nhờ vào sự tận tụy, cố gắng hết mình, không chỉ là 100% mà phải là 125% sức lực của tập thể các thầy cô giáo của khoa. Dù vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần phải lưu tâm và khắc phục trong việc động viên, khuyến khích các sinh viên chăm chỉ học tập hơn nữa, nhưng Khoa vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, tìm ra những phương thức giảng dạy tối ưu, giúp cho sinh viên dễ học, dễ hiểu, qua đó đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, Khoa vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi vì điều này không chỉ giúp các sinh viên mạnh dạn, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong toàn trường....”.

Tại buổi Lễ, ThS. Đặng Thị Thanh Vân - Phó Chủ nhiệm kiêm Chủ tịch Công đoàn Khoa đã báo cáo những hoạt động thăm hỏi, dã ngoại, thiện nguyện nổi bật của Khoa trong năm học vừa qua, đồng thời cũng khẳng định Công đoàn Khoa tiếng Anh A1 sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các cán bộ, giảng viên tốt hơn nữa.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.314\IMG_1827.JPG

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A1 báo cáo tại buổi Lễ tổng kết. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Thay mặt Ban giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh đã có những lời khen, động viên đến tập thể, các cá nhân của Khoa tiếng Anh A1 đã hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy trong năm học 2017 - 2018. Qua đó, Phó Hiệu trưởng cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, để cán bộ giảng viên của Khoa tiếng Anh A1 cùng rút kinh nghiệm và thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 được tốt hơn. 

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.303\IMG_1849.JPG

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao quà cho 08 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý và giảng dạy của Khoa tiếng Anh A1. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Buổi lễ còn tuyên dương 08 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý và giảng dạy (năm học 2017 - 2018), đó là: ThS. Phạm Vân Anh18, ThS. Nguyễn Thị Phương Anh20, ThS. Vũ Thùy Linh5, Nguyễn Thanh Nhàn2; ThS. Phạm Thị Làn; CN. Lê Thị Kiều Oanh; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh1; ThS. Đào Thị Thu Nga7.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.496\IMG_1880.JPG

Ban chủ nhiệm và tập thể Khoa tiếng Anh A1 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Thu Hương         

Trung tâm truyền thông

  • tags