Tọa Đàm việc làm cho các nhà Thiết kế Đồ họa và Nội thất

Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

Tọa Đàm việc làm cho các nhà Thiết kế Đồ họa và Nội thất

17:44 - 11-01-2018

Ngày 11/01/2018, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã phối hợp với Công ty TNHH KOEI TECHMO GAMES SOFTWARE VIETNAM (Nhật Bản) tổ chức buổi Tọa đàm "Việc làm cho các nhà Thiết kế Đồ họa & Nội thất" dành cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa và nội thất.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

ThS. Bùi Quang Hải, Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

chào đón Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam tại buổi Tọa đàm

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: Ông Nguyễn Thế Nhị - Chánh Văn phòng; Ông Nguyễn Như Ngọc - Phó Trưởng phòng Giáo vụ; Ông Trần Minh Hảo - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đại diện Trung tâm Truyền thông. Về phía Khoa Mỹ thuật Ứng dụng có: ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa; ThS. Lê Quốc Vũ - Phó Chủ nhiệm Khoa và các cán bộ, giảng viên cùng toàn bộ 100 sinh viên khóa MT19. Về phía Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam có Ông Hiroshi Furukawa - Tổng giám đốc và các cán bộ, nhân viên của Công ty.

ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Mở đầu chương trình, ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã gửi lời cám ơn và chào mừng Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam đã cùng với Khoa tổ chức buổi Tọa đàm này. Chủ nhiệm Khoa cũng giới thiệu khái quát về Chương trình đào tạo của Khoa tại trường. Ông chia sẻ: “...Chương trình đào tạo của Khoa được đổi mới 02 năm/lần, theo định hướng thực hành với nhiều cải tiến, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Hiện nay, tuy mới thành lập được 06 năm nhưng Khoa đã đào tạo được 02 khóa tốt nghiệp (MT17, MT18). Nhiều cử nhân của Khoa đã được các doanh nghiệp đón nhận, mời vào làm việc với mức lương tương đối cao...”.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Ông Hiroshi Furukawa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, Ông Hiroshi Furukawa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam cùng các cán bộ, nhân viên cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa đã đón tiếp đoàn và giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, quy trình tuyển dụng của Công ty. Công ty được thành lập vào năm 2009 tại Việt Nam, là đơn vị chế tác Game 100% vốn đầu tư Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Koei Tecmo Nhật Bản. Cùng với các công ty con và công ty tập đoàn, Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam đã cho ra đời nhiều tựa Game thu hút được hàng nghìn Game thủ trên toàn thế giới. Với môi tường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Đồ họa nhân vật, Nội thất không gian vi tính nói riêng và phát triển phần mềm Game nói chung, các ứng viên sẽ có cơ hội phát triển năng lực bản thân và thỏa niềm đam mê chế tác Game. Hiện nay, công ty đã tuyển dụng 02 sinh viên vừa tốt nghiệp khóa MT18 của Khoa Mỹ thuật Ứng dụng của trường vào làm việc. Ông cũng nhắn nhủ với các sinh viên: “... Lập trình và Thiết kế game là một ngành khá mới mẻ và có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh ở Việt Nam. Nếu các bạn nhận thấy mình có đủ năng lực và niềm yêu thích đặc biệt với ngành nghề này thì hãy đừng ngần ngại xây dựng con đường sự nghiệp lâu dài cho chính mình bằng cách tham gia với đội ngũ của chúng tôi – KOEI TECMO…”.

Các sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất khóa MT19 đã tích cực đặt nhiều câu hỏi về việc thi tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, điều kiện được đào tạo chuyên sâu về game với các cán bộ, nhân viên tư vấn của công ty. Công ty TNHH Koei Techmo Games Software Vietnam đã giải đáp cho sinh viên, đồng thời phát phiếu hỏi và tặng quà của công ty cho tất cả sinh viên tham gia chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đám đông, bàn và trong nhà

Sinh viên MT19 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất tiếp xúc với đơn vị tuyển dụng

Buổi Tọa đàm là một trong những hoạt động thiết thực của Khoa Mỹ thuật Ứng dụng gắn việc đào tạo, học tập tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với thực tiễn xã hội. Buổi Tọa đàm giúp Ban chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng hiểu rõ hơn về nhu cầu của đơn vị tuyển dụng để tiếp tục đổi mới chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, đây cũng là cơ hội xúc tiến việc tuyển dụng của doanh nghiệp với sinh viên khóa 19 nói riêng và sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất của trường nói chung.

(Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại:

https://www.facebook.com/pg/KOEI-TECMO-SOFTWARE-VIETNAM-156365881399018/about/?ref=page_internal )

ThS. Lê Quốc Vũ

Phó Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng