Thư viện
Tiếng Việt

Cơ sở vật chất

Thư viện

00:00 - 10-12-2014

Thư viện HUBT !


 Địa điểm : Tầng 9 & 10 nhà C
Thời gian mở cửa : Sáng từ 8h - 11h. / Chiều từ 1h30 - 5h.


- Tại khu vực tầng 9 : 
Gồm có phòng đọc và phòng máy tính + Phòng đọc :
      Các SV vào đây cần phải có thẻ SV, nếu quên mang thẻ thì có thể ký học tên & lớp vào sổ là được. 
Nơi đây có một không gian thoáng mát, yên tĩnh (đạt tiêu chuẩn để thiền được). Là một nơi thật lý tưởng để các bạn học tập nghiên cứu. Trong phòng đọc có rất nhiều những bài luận văn của các anh chị khóa trước được điểm cao trong những lần bảo vệ luận văn trước khi ra trường được sắp sếp ngăn nắp theo các khoa. Các SV có thể tự do tìm hiểu, tham khảo. Ngoài ra nơi đây còn có các tạp chí tài chính cũ (đã bám bụi thời gian)
      + Phòng máy tính : Mục đích là để cho SV truy cập Internet 
      Gian phòng rộng rãi, có điều hòa gồm hơn 30 máy tính mà hầu hết đều có giao diện & cấu hình như sau.

      Trên đây có hầu hết các ứng dụng quen thuộc và nâng cao. Hầu hết các máy đã được bảo vệ nên các học sĩ máy tính có thể tự do tung hoàng sở thích nghịch máy của mình mà ko sợ gì hết sau mỗi lần restart. 
Còn việc truy cập IE thì lúc được lúc không mặc dù đèn mạng lúc nào cũng sáng! Mình còn biết ở mỗi máy có tới 4 soft tra từ điển thông dụng & chuyên ngành. Ngoài ra còn có 1 kho Ebook với đầy đủ các thể loại, các chuyên ngành, lĩnh vực được tổng hợp hầu hết các Ebook tài nguyên trên mạng (có dung lượng ~ 4.G.)

[IMG]

- Tầng 10 : 
      Nơi đây là một thư viện với hàng nghìn đầu sách thuộc đủ các chuyên ngành, chủ yếu là kinh tế thì nhiều. Nó phục vụ cho SV nghiên cứu, học tập tham khảo thêm tài liệu ngoài giáo trình trường mình ra ..
Điều kiện để mượn được sách ở đây các SV phải có thẻ mượn với chi phí là 50k (có hoàn lại cho SV). Và SV có thể mượn sách ở đây từ lúc đăng ký tới khi ra trường !  • tags