Học ở đâu? Vĩnh Tuy hay Từ Sơn?
Tiếng Việt

Cơ sở vật chất

Học ở đâu? Vĩnh Tuy hay Từ Sơn?

00:00 - 10-12-2014

Lời khuyên của Nhà trường với Phụ huynh Sinh viên và Sinh viên Khóa 16, 17, 18

Nhà trường có 2 Cơ sở: 

  • Cơ sở 1 tại Vĩnh Tuy.
  • Cơ sở 2 tại Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh).

Cơ sở Vĩnh Tuy: Khuôn viên hẹp (chưa đầy 2 héc ta), chỉ đủ đất để xây 4 khối nhà giảng đường, không có Khu thể dục thể thao, không có Ký túc xá, sinh viên phải thuê nhà trọ của dân, giá cao, lại chật chội. Đường vào Trường hẹp, luôn bị ách tắc.

Cơ sở Từ Sơn: Khuôn viên rộng (10 héc ta), có khối nhà giảng đường 10 tầng, đủ chỗ học cho 10.000 sinh viên, có Khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, có Ký túc xá sinh viên, có Nhà ăn sinh viên phục vụ 3 bữa ăn/ ngày (sinh viên cũng có thể tự nấu ăn). Đường vào Trường thông thoáng.

Cơ sở Từ Sơn chỉ cách Cơ sở Vĩnh Tuy 20km, đi đường cao tốc (đường 1B) bằng xe máy hoặc xe buýt của Trường chỉ mất 20 phút. Ở Từ Sơn vẫn có thể qua lại Hà Nội bằng xe buýt của Trường.

Cơ sở Từ Sơn đặc biệt thuận lợi cho những sinh viên không có sẵn chỗ  ở tại Hà Nội. Có 3 hướng để lựa chọn chỗ ở tại Từ Sơn.

  • Một là: Ký túc của Trường, nộp phí 400.000đ/tháng. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của Trường, được bảo vệ 24/24 giờ. Chọn Ký túc xá của Trường, sinh viên không những có điều kiện ăn ở tốt, được đảm bảo an ninh an toàn để tập trung học tập, mà còn có điều kiện rèn luyện sức khỏe suốt mấy năm học.
  • Hai là: Ký túc xá của Hội Khoa học Kinh tế. Ký túc xá này có nhiều loại phòng để chọn, phí phải trả tùy theo loại phòng. Ký túc xá của Hội chỉ cách Trường 200m, sinh viên vẫn có thể sử dụng Khu thể dục thể thao của Trường để rèn luyện sức khỏe.
  • Ba là: Nhà dân ở Thị xã Từ Sơn, tiền trọ chắc chắn thấp hơn ở Hà Nội. Đến trường có thể đi bộ hoặc đi xe đạp, không cần phải dùng xe máy. Đường xá thông thoáng.

Những sinh viên nào không có sẵn nhà ở tại Hà Nội thì nên đăng ký học tại Cở sở Từ Sơn. Đó là lời khuyên của Nhà Trường.

Hãy đi Từ Sơn xem, bạn sẽ không còn gì phải do dự.

BAN GIÁM HIỆU
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  • tags