Đảng ủy Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Công tác Đảng

08:10 - 10-10-2019

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi hành điều lệ Đảng”, ngày 09/10/2019, Đảng uỷ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên”.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cùng đại diện Đảng ủy Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trao quyết định và huy hiệu Đảng cho 04 đồng chí

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có: Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Về phía Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có Đ/c Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Sỹ Cát, Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và 04 đồng chí: Trần Đức Vượng (Khoa Điện – Điện tử); Nguyễn Từ (Khoa Quản lý Kinh doanh); Nguyễn Anh Quyết (Phòng Quản trị A); Lê Thị Kim Soa (Phòng Công tác sinh viên).

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội bày tỏ sự vui mừng và biểu dương những thành tích mà các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu lần này. Đ/c Nguyễn Thanh Sơn hy vọng, 04 Đảng viên sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao trình độ trình độ chuyên môn cán bộ, giảng viên, góp phần đưa chất lượng đào tạo của nhà trường lên một tầm cao mới trong hệ thống giáo dục của nước nhà.

Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ nhà trường.

Đồng chí Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng uỷ nhà trường phát biểu chúc mừng 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng uỷ nhà trường đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc các Chi bộ được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Trường và cho rằng: “...Trong những năm qua, 05 đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên...”. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Đức Vượng phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường

Thay mặt cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Trần Đức Vượng (Chi bộ Khoa Điện – Điện tử) đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường luôn quan tâm đến mỗi Đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày một phát triển.

Phần tiếp theo của buổi Lễ, Chi bộ Phòng Công tác sinh viên của trường tổ chức kết nạp Đảng viên mới là quần chúng Nguyễn Hoàng Tuấn Anh, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên của nhà trường. Thay mặt Đảng ủy Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Sỹ Cát, Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Công tác sinh viên

Dưới cờ vinh quang của Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn Anh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết