PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN TÂN DƯỢC SĨ KHÓA TS.DK21.01 TRONG LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TỐT NGHIỆP
Tiếng Việt

Khoa Dược học

PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN TÂN DƯỢC SĨ KHÓA TS.DK21.01 TRONG LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TỐT NGHIỆP

14:12 - 10-08-2020

Kính thưa Ban Giám Hiệu

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa toàn thể quý Thầy Cô và các bạn thân mến đang có mặt trong buổi Lễ công bố quyết định tốt nghiệp hôm nay

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi chúng em phải chia tay với mái trưởng Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thân yêu, chia tay quý thầy cô và các bạn yêu quý.

Em tên là XEO SENGMANY rất vinh dự được thay mặt cho cả lớp xin nói lên những cảm xúc của chúng em trong suốt 6 năm học dưới mái trường thân yêu này.

Không có sự thành công nào của chúng em mà không gắn liền với sự đào tạo, hỗ trợ, giúp đỡ tận tình dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của các thầy cô và cán bộ, nhân viên nhà trường.

Ngày đầu chúng em sang Việt Nam, quý thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường chính là những người cha, người mẹ thứ 2 giảng dạy cho chúng em biết đọc, biết viết và biết nói được tiếng Việt vì chúng em phải học thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Việt. Chúng em phải mất một năm để học tiếng Việt để bản thân chuẩn bị vào ngành mà mình yêu thích là ngành Dược học. Những ngày đầu tiên là sinh viên Dược khoa chúng em còn chưa biết sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ dùng trong phòng thí nghiệm nhưng được các thày cô và các anh chị kỹ thuật viên Khoa Dược tận tình chỉ bảo, hướng dẫn cho đến nay chúng em đã thành thạo sử dụng để thực hiện các khóa luận tốt nghiệp.

Trong suốt thời gian học tập tại Khoa Dược Trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, chúng em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ quý báu của quý thầy cô, cán bộ các Phòng Ban , các anh chị và bạn bè. Chúng em đã học hỏi được rất nhiều điều từ quý thầy cô không chỉ ở những bài giảng về lý thuyết và thực nghiệm mà cả nhiệt tình và đạo đức nghề nghiệp. rất có ích sau này đối với mỗi người chúng em.

Trong quá trình học tập và rèn luyện có những lúc chúng em còn có sai sót, lỗi lầm, chúng em xin  các thầy cô, cán bộ nhà trường  bỏ qua và tha thứ cho chúng em.

Cuối cùng  với lòng biết ơn sâu sắc chúng em xin kính chúc Ban Giám hiệu,  quý vị đại biểu, quý Thầy Cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đào tạo cán bộ khoa học và cán bộ y tế của 2 nước Việt Nam và Lào.

Chúc cho các bạn thân mến về nước vui vẻ bên người thân và gia đình.
  • tags