Khoa Thương mại tổ chức chương trình Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 24

Khoa Thương mại

Khoa Thương mại tổ chức chương trình Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 24

16:14 - 09-10-2019

Sáng ngày 10/08/2019, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa thương Mại tổ chức buổi gặp mặt Tân Sinh viên Khóa 24 tại Hội trường lớn nhà B.

Tới tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng trong trường. Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa Thương mại có: TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa và các Phó Chủ Nhiệm: TS. Đỗ Ngọc Tước, TS. Bùi Hữu Đạo cùng các trợ lý và giảng viên trong khoa. Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của các cựu sinh viên và đặc biệt là các tân sinh viên của ngành Kinh doanh thương mại quốc tế khóa 24.

TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Thương mại phát biểu tại buổi gặp mặt các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Thương mại Quốc tế khóa 24. Ảnh: Huy Thuyết

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Thương mại chào mừng các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thương mại quốc tế của Khoa. Chủ nhiệm Khoa cũng đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của khoa, đồng thời cũng cung cấp cho các tân sinh viên về định hướng học tập, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tiến sĩ Trần Thanh Toàn chia sẻ, sau khi ra trường, sinh viên Khoa Thương mại có thể đảm nhiệm được các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ…, có nhiều cơ hội học tập, nâng cao trình độ lên bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đồng thời, Tiến sĩ Trần Thanh toàn cũng mong muốn các tân sinh viên luôn phấn đấu, cố gắng học tập thật nghiêm túc. Ban Giám hiệu cũng như các thầy cô giáo trong Khoa sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành với các em trong mọi quá trình học tập tại trường trong thời gian tới.

Các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thương mại quốc tế khóa 24.

Ảnh: Huy Thuyết

Đại diện cho các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thương mại quốc tế Khóa 24, một số bạn cũng bày tỏ những tâm tư, tình cảm hết sức chân thành về sự lựa chọn của mình khi được trở thành sinh viên của trường và mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngoài ra, các tân sinh viên còn trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi cho Ban Chủ nhiệm khoa cũng như các cựu sinh viên đã tốt nghiệp, hiện có vị trí cao trong các doanh nghiệp.

Thu Hương