Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp Nghiệp đoàn Toshi Kankyo Kaihatsusenta - Nhật Bản

08:34 - 07-11-2018

Ngày 6 tháng 11, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh đã tiếp đón nghiệp đoàn Toshi Kankyo Kaihatsusenta Nhật Bản với mục đích thiết lập mối quan hệ và tuyển dụng thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Description: IMG_7270.JPG

Toàn cảnh buổi đón tiếp nghiệp đoàn Toshi Kankyo Kaihatsusenta Nhật Bản Ảnh: Trung tâm truyền thông

Về phía trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại diện Ban Giám hiệu có  Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh. Đại diện các Khoa có ThS. Bùi Văn Thanh Chủ nhiệm Khoa Trung Nhật, TS Ngô Xuân Bình Phó Chủ nhiệm phụ trách khoa Du lịch, Các Phó viện trưởng Viện hợp tác quốc tế.ông Nguyễn Xuân Đậu và ông Nguyễn Bá Phúc.

Về phía nghiệp đoàn Toshi Kankyo Kaihatsusenta Nhật Bản có bà Iida Yachio Chủ tịch Nghiệp đoàn, ông Takuma Ishizaki Giám đốc Kinh doanh.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh giới thiệu đến Nghiệp đoàn về Lịch sử hình thành và phát triển của Trường, là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp, đa hình thức (trên 27 ngành)  cũng như những tiềm năng mà 2 bên có thể hợp tác trong tương lai. Với các thế mạnh sẵn có về bề dày kinh nghiệm, Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ đáp ứng tốt nhất việc đưa các em sinh viên sang Nhật Bản trao đổi kỹ năng, học tập và làm việc.

Description: IMG_7263.JPG

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh phát biểu tại buổi đón tiếp Ảnh: Trung tâm truyền thông

Về phía Nghiệp đoàn, Bà Chủ tịch Iida Yachiyo cũng đã trao đổi tình hình về xu hướng tiếp nhận thực tập sinh sắp tới của Nhật Bản, cũng như nhu cầu hợp tác tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bà Chủ tịch  mong muốn có thể tìm hiểu rõ hơn về môi trường nhân lực ở Trường, đặc biệt là nguồn nhân lực ngành tiếng Trung – Nhật và Du lịch

Description: IMG_7319.JPG

Bà Chủ tịch Nghiệp đoàn Toshi Kankyo Kaihatsusenta Nhật Bản Iida Yachiyo
Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Sau khi kết thúc phần trao đổi, nghiệp đoàn đã đi thăm quan Trường. Với các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và đa dạng ngành nghề đào tạo, trường  có khả năng đào tạo và phát triển Nguồn nhân lực xuất khẩu chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hạnh Trần

Trung tâm Truyền thông