Ban Chủ nhiệm khoa Dược gặp mặt các Giáo sư thỉnh giảng

Ban Chủ nhiệm khoa Dược gặp mặt các Giáo sư thỉnh giảng

09:12 - 07-05-2018

Nhằm chuẩn bị cho việc triển khai, tiếp tục hoàn thiện các Phòng thực hành chuyên ngành, việc giảng dạy lý thuyết và triển khai các môn học cho năm thứ ba, Ban chủ nhiệm Khoa Dược đã mời các Giáo sư, Phó Giáo sư và Chuyên gia trong ngành làm giảng viên thỉnh giảng.

Buổi làm việc giữa Ban Chủ nhiệm Khoa và các Giáo sư, Phó Giáo sư và Chuyên gia trong ngành Dược tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ảnh: Khoa Dược

Sáng ngày 04/5/2018, tại Văn Phòng Khoa, Ban Chủ nhiệm Khoa Dược tổ chức gặp mặt PGS.TS. Nguyễn Tiến Vững, chuyên gia Độc chất học, Nguyên Viện phó Viện Pháp y; PGS.TS. Nguyễn Văn Dư, Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Sinh hóa – Dược lý Đại học Dược Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Văn Yên, Nguyên Phó Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội; DS CKI Nguyễn Vân Đình, Nguyên Phó Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đã giới thiệu Khoa Dược và chương trình đào tạo dược sỹ đại học của nhà trường, đồng thời trân trọng mời các chuyên gia tham gia giảng dạy cho sinh viên Dược khoa trong năm học tới.

PGS.TS. Lê Văn Truyền - Chủ nhiệm Khoa Dược cho biết: Năm học 2018 – 2019, sinh viên Dược khóa 21 (DK-21) sẽ học năm thứ ba. Chương trình Dược học năm thứ ba bao gồm nhiều môn học lý thuyết và thực hành liên quan đến chuyên ngành và nghiệp vụ Dược. Đặc biệt là các môn học về Hóa Dược, Kỹ thuật bào chế và Sản xuất thuốc, Quản lý kinh tế Dược, Dược xã hội học …

Sau khi trao đổi về chương trình, kinh nghiệm và điều kiện giảng dạy, các chuyên gia đã đi thăm các Phòng thực hành của Khoa. Các chuyên gia đánh giá cao việc đầu tư thiết bị và cơ sở vật chất -  kỹ thuật của các Phòng thực hành, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng đào tạo dược sỹ đại học của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Các Giáo sư và chuyên gia nhận lời làm cán bộ thỉnh giảng cho Khoa Dược bắt đầu từ niên khóa 2018 – 2019.

Thu Hương

Trung tâm Truyền Thông