Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Lịch sử và Thành tựu

15:31 - 07-01-2015

Ngày 29/11/2011 vừa qua, Trường Đại học KD&CN Hà Nội đã vui mừng được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã vinh dự được đón Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UV TW Đảng GS. Phạm Vũ Luận; Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH&CĐ ngoài công lập, nguyên Bộ trưởng Bộ Đại học GS.Trần Hồng Quân...

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng Huân chương lao động hạng nhì cho tập thể nhà trường

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúc mừng những thành công của Nhà trường qua 15 năm, trân trọng trao Huân chương Hồ Chí Minh cho GS. Trần Phương về những cống hiến to lớn của Giáo sư trên nhiều cương vị công tác, trao Huân chương Lao Động hạng nhì cho tập thể Nhà trường.

Thủ tướng vui mừng trước cố gắng và những thành tựu bước đầu của Trường và giao nhiệm vụ cho tập thể Lãnh đạo, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Sinh viên tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn trong tương lại .

Đến chia vui với trường, GS.Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội các Trường ĐH&CĐ ngoài công lập, có những lời chia sẻ tâm huyết về những cố gắng của Trường và nhấn mạnh tính ưu việt của mô hình Trường Đại học phi lợi nhuận.

Buổi Lễ Kỷ niệm để lại niềm vui hân hoan và tiếp thêm sức mạnh mới cho Thầy và Trò Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà nội vươn lên những tầm cao mới./.