Lễ tuyên dương sinh viên đạt giải Olympic tin học
Tiếng Việt

Lịch sử và Thành tựu

Lễ tuyên dương sinh viên đạt giải Olympic tin học

08:22 - 07-01-2015

Hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vinh danh các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học năm học 2012 – 2013, tối ngày 22/3 vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Gala “82 năm tự hào và trách nhiệm”.Tới dự buổi lễ có Ts. Đỗ Quế Lượng, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Kim Sơn - Chánh văn Phòng Trường; TS.Trần Đình Đức - Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên, TS. Hoàng Xuân Thảo - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin, Ts. Hoàng Xuân Lâm - Giám đốc Trung tâm Tin học; đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, Bí thư Đoàn trường, đại diện các khoa, phòng, ban, các đơn vị bạn và đông đảo sinh viên  trong và ngoài trường.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PHT. TS. Đỗ Quế Lượng đã tuyên dương thành tích xuất sắc mà thầy trò đội tuyển Olympic Tin học đã đạt được trong năm học vừa qua nói riêng, cũng như thành tích đã đạt được trong suốt những năm vừa qua từ năm 2002.

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN VÀ TIỀN THƯỞNG

TTHọ và tênĐơn vịThành tíchSố tiền (VNĐ)
1SV. Nguyễn Minh ĐứcLớp 7CDIT-01Giải nhất khối không chuyên tin học Olympic tin học SV VN 20125.000.000

2

SV. Vũ Văn Tuyền

Lớp 8CDIT-01

Giải nhì  khối “ Cao đẳng” Olympic tin học SV VN năm 2012

3.000.000

3

SV. Lê Thanh Hải

Lớp 7CDIT-01

Giải ba khối không chuyên tin học Olympic tin học SV VN 2012

2.000.000

4

SV. Phạm Hữu Cảnh

Lớp NN16-18

Giải ba khối không chuyên tin học Olympic tin học SV VN 2012

2.000.000

5SV. Nguyễn Đắc Hoàng Linh
Lớp 7CDIT-01

Giải ba  khối “ Cao đẳng” Olympic tin học SV VN năm 2012

2.000.000

6

SV. Đặng Quang Huy

Lớp 7CDIT-01

Giải khuyến khích  khối “ Cao đẳng” Olympic tin học SV VN năm 2012

1.000.000

7

Tập thể lãnh đạo Đoàn
- TS. Hoàng Xuân Lâm 
- GV. Trương Minh Đức 
- GV. Nguyễn Viết Huy
 Chức danh:
- Trưởng đoàn kiêm HLV
- Phó Trưởng đoàn kiêm HLV
- Phó Trưởng đoàn kiêm HLV

5.000.000

Đại diện cho BGH nhà Trường, PHT. TS. Đỗ Quế Lượng; PHT. PGS. TS. Hà Đức Trụ  đã tra giấy khen, tiền thưởng và vòng nguyệt quế cho các cá nhân và tập thể.
Tiếp sau lễ vinh danh các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học là Gala âm nhạc “82 năm tự hào và trách nhiệm” kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên với rất nhiều tiết mục ca, múa, kịch đặc sắc đến từ Văn phòng Đoàn Thanh niên, các câu lạc bộ và các bạn sinh viên Đại học Văn hóa. Đặc biệt là sự xuất hiện của 2 ca sỹ khách mời – Tùng Dương và Hồng Dương đã làm không khí đêm Gala càng trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.
 “82 năm tự hào và trách nhiệm” - Đêm Gala đã làm sống dậy khí thế hào hùng, sức mạnh phi thường trong suốt 82 năm xây dựng và trưởng thành  đầy tự hào của Đoàn ta; là nơi hội tụ, thể hiện và làm bừng sáng sức trẻ, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thành công của đêm Gala là minh chứng hùng hồn nhất cho sự lớn mạnh của Đoàn trường, hứa hẹn sự những bước phát triển vượt trội, đột phá hơn nữa trong những năm tiếp theo. Chúc cho Đoàn trường - cho tuổi trẻ Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày càng vững bước, luôn là lực lượng tiên phong xung kích trên con đường học tập, xây dựng Tổ quốc!

  • tags
Tin khác