Chương trình hợp tác giữa ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội và Báo Xây dựng, Báo Bảo vệ Pháp luật, Tạp chí Kiểm sát

14:23 - 06-09-2018

(HUBT) - Sáng ngày 5/9 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Phó Hiệu trưởng PGS.,TS. Hà Đức Trụ thay mặt Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trung tâm truyền thông, Khoa Đại học liên thông đã tiếp và làm việc với đại diện Báo Xây dựng, Báo Bảo vệ Pháp luật và Tạp chí Kiểm sát về việc hợp tác truyền thông giữa nhà Trường và Báo chí, hỗ trợ sinh viên, học viên trong việc đăng tải các bài nghiên cứu lên Báo, Tạp chí.

Phó Hiệu trưởng PGS.,TS. Hà Đức Trụ tại buổi làm việc với đại diện Báo Xây dựng, Báo Bảo vệ Pháp luật và Tạp chí Kiểm sátẢnh: Huy Thuyết (TTTT)

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng đã có những giới thiệu đôi nét về trường và chia sẻ những thuận lợi khi ký kết hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ truyền thông về giáo dục đào tạo của Nhà trường, đồng thời nhà Trường và Báo Chí sẽ là cầu nối trung gian giữa các doanh nghiệp và sinh viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ để kết nối cũng như giúp cho doanh nghiệp biết đến sinh viên của trường nhiều hơn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội để thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp mong muốn.

Về phía Báo Chí bao gồm Báo Xây dựng, Báo Bảo vệ Pháp luật và Tạp chí Kiểm soát đã có những chia sẻ giới thiệu về đơn vị mình, về quy mô hoạt động và những khả năng đáp ứng hỗ trợ truyền thông cho nhà trường.

Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng dại diện Báo Xây dựng, Báo Bảo vệ Pháp luật và Tạp chí Kiểm sát. Ảnh: Huy Thuyết (TTTT)

Ông Tào Khánh Hưng Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng chia sẻ tại buổi làm việc: “Báo Xây dựng là một bộ phận trực thuộc Bộ Xây dựng, đây là một báo lớn được phát hành trên cả nước. Với lĩnh vực chuyên sâu về xây dựng, Báo sẽ rất phù hợp để quảng bá các ngành của nhà trường như ngành Xây dựng, Kiến trúc, Quản lý đô thị và Công trình, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp …”.

Cùng với đó là Báo Bảo vệ Pháp luật và Tạp chí Kiểm sát sẽ là một trong những kênh rất hữu ích dành cho các học sinh có đam mê về các ngành Luật kinh tế, Quản lý nhà nước và các ngành liên quan khác. Đây là cơ hội tốt cho việc quảng bá nhà trường cũng như quảng bá các ngành chuyên sâu do nhà trường đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, các bên thống nhất sẽ ký kết hợp tác giữa nhà Trường và các cơ quan Báo Chí ngay trong thời gian tới

Mạnh Linh
Trung tâm Truyền thông