Lễ ký thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Báo Giáo dục và Thời đại

15:30 - 05-12-2018

Sáng ngày 05/12/2018, tại Trụ sở Báo Giáo dục và Thời đại, buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Trường, Báo Giáo dục và Thời đại cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại diễn ra trong không khí phấn khởi.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_9218.JPG

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Trường, Báo Giáo dục và Thời đại cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi Lễ, về phía Báo Giáo dục và Thời đại có: Bà Dương Thị Thanh Hương – Phó Tổng biên tập; về phía Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại có: Ông Nguyễn Nhật Minh – Phó Giám đốc; về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Thế Nhị - Chánh Văn phòng; Ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm truyền thông cùng các chuyên viên của Trung tâm.

Với mục tiêu nhằm tăng cường quan hệ hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp về chuyên môn, nghiệp vụ và hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trên cơ sở phát huy vị thế, thế mạnh của mỗi bên, đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội giúp đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường ở tất cả các trình độ đào tạo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của ngành giáo dục và xã hội theo định hướng phát triển xã hội và hội nhập quốc tế, các bên đã thống nhất nội dung hợp tác, cách thức triển khai công việc truyền thông trong thời gian tới.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_9169.JPG

Bà Dương Thị Thanh Hương - Phó Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại, Bà Dương Thị Thanh Hương cảm ơn Đại diện Ban Giám hiệu cùng các cán bộ, chuyên viên của nhà trường đã tham dự buổi ký kết nhân dịp Báo Giáo dục và Thời đại đón sinh nhật lần thứ 59. Bà Dương Thị Thanh Hương cũng giới thiệu những nét cơ bản, quá trình xây dựng và phát triển của Báo Giáo dục và Thời đại. Trong suốt những năm qua, Giáo dục và Thời đại đã, đang hoàn thành tốt nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bà Hương cho biết: Báo đã hợp tác truyền thông với nhiều trường đại học trên cả nước, trong đó có Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bà cũng khẳng định Báo Giáo dục và Thời đại sẽ cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại phối hợp đẩy mạnh truyền thông về các hoạt động, sự kiện của nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác và hội nhập quốc tế …. trên các ấn phẩm của Báo Giáo dục & Thời đại, trên mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng để xã hội cũng như các đơn vị chủ quản trong ngành giáo dục hiểu rõ hơn về các hoạt động đào tạo của trường trong việc đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, qua đó giúp phát triển thương hiệu Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhằm thu hút sinh viên, thúc đẩy hợp tác từ các đối tác và tài trợ của doanh nghiệp cho công tác khuyến học, đào tạo, nghiên cứu.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_9180.JPG

PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ ký kết. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, PGS.TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng chúc mừng Báo Giáo dục và Thời đại nhân dịp 59 năm thành lập. Phó Hiệu trưởng cảm ơn đại diện Ban lãnh đạo Báo Giáo dục và Thời đại, Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại đã đón tiếp đoàn chu đáo, ân cần. Vui mừng khi tham dự Lễ ký kết, Phó Hiệu trưởng cho rằng công tác truyền thông có ý nghĩa quan trọng, là một trong 5 nhiệm vụ trọng tâm, là chiến lược không thể thiếu trong việc khẳng định uy tín cũng như vị thế của trường trong nền giáo dục đại học của nước nhà. Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn mối liên hệ giữa nhà trường với Báo Giáo dục và Thời đại sẽ gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Thu Hương