Liên hệ hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, hợp tác với Nhà trường
Tiếng Việt

Tuyển dụng

Liên hệ hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, hợp tác với Nhà trường

17:48 - 05-06-2019

Kính chào quý doanh nghiệp!

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) được biết đến là một trường đào tạo tốt trong khối các trường Đại học ngoài Công lập. Sinh viên học tại đây không những được đào tạo vững về lý thuyết mà còn những kỹ năng tốt về thực hành, sinh viên HUBT được nhắc đến là những bạn trẻ năng động, tài năng với việc tham gia các hoạt động đoàn, hội hay những ý tưởng kinh doanh lập nghiệp được hiện thực hóa. 

Nhà trường đã không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và đưa vào những bộ môn thiết thực nhất cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có thể áp dụng kiến thức đã học tại trường vào công việc thực tế tại quý doanh nghiệp. Vì vậy lựa chọn các ứng viên là sinh viên HUBT sẽ là một lựa chọn tốt cho quý doanh nghiệp.


Nhà trường với quy mô đào tạo là 25.000 sinh viên theo học hàng năm, đây là nguồn nhân lực rất lớn mà nhà trường đào tạo. Sinh viên của trường đã được các doanh nghiệp lớn Việt Nam đánh giá là có chất lượng và rất năng động, chủ động trong công việc.


Về việc đăng tin tuyển dụng, chúng tôi hỗ trợ bạn đăng tải lên:

  • Website chính thức của Trường http://hubt.edu.vn; với lượng truy cập hàng tháng là hơn 31.000 người, số lần xem trang là hơn 182.000 lượt (Xem tại file đính kèm).
  • Fanpage chính thức của Trường: https://www.facebook.com/dhkinhdoanhvacongnghe ; với số người theo dõi là khoảng gần 70.000 lượt theo dõi và số người tiếp cận trung bình hàng tháng là hơn 66.000 người (xem tại file đính kèm).
  • Group chính thức của Trường: https://www.facebook.com/groups/dhkinhdoanhvacongnghehanoi/; hiện tại quy mô là gần 10.000 thành viên do nhóm cũ của trường với gần 50.000 thành viên đã bị khoá. Tương lai sẽ kéo thành viên về nhóm với lượng thành viên hàng ngày tăng đáng kể.
  • Bảng tin thông tin tuyển dụng: được dán tại hàng lang nhà A, trước cửa phòng Tài chính Kế toán; Nơi đây có nhiều sinh viên qua lại.
Về các vấn đề khác về tổ chức sự kiện hoặc hợp tác với nhà trường, vui lòng liên hệ số điện thoại 0979941698 (Cô Hương) hoặc email: Huonglt@hubt.edu.vn để được hỗ trợ.


----------------------------


Thủ tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng; công ty, doanh nghiệp cung cấp thông tin, như sau:

  • Logo công ty
  • File thông tin về thông tin
  • File word thông tin tuyển dụng
  • Địa chỉ website và thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp

Bước 1: Gửi các tài liệu trên về email: linhnm@hubt.edu.vn

Bước 2: Liên hệ bằng cách gọi điện số điện thoại: 0976774533 (Thầy Linh) hoặc qua đường link Facebook: https://www.facebook.com/linhnm99