Hội nghị Khoa học - Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ VII

Hội nghị Khoa học - Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ VII

08:37 - 05-06-2019

Sáng 29/5, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và ngành Răng Hàm Mặt Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Khoa học - Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt (RHM) lần thứ VII.

Tham dự lễ khai mạc, về phía các cơ quan chủ trì có GS. Trịnh Đình Hải- Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện RHM TW; Về phía ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh có BSCKII. Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh; ThS. Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo các học viện, trường đại học- cao đẳng khối y tế; các bệnh viện, cơ sở y tế, các khoa RHM trên toàn quốc; cùng các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học – Đào tạo liên tục lần thứ VII

Đoàn đại biểu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội do PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt làm trưởng đoàn đã tới TP.Hạ Long tham dự Hội nghị từ ngày 29 – 31/5/2019.

Đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt tham dự Hội nghị

Trong suốt 03 ngày diễn ra hội nghị, hơn 50 báo cáo khoa học chọn lọc đến từ các diễn giả trong nước và quốc tế đã được trình bày theo những chuyên đề đang rất được quan tâm trong thực hành Răng Hàm Mặt như: Vi phẫu trong tái tạo xương và vùng hàm mặt; Chỉnh hình răng mặt; Cấy ghép răng Implant; Nha khoa thẩm mỹ và một số lĩnh vực chuyên sâu khác.

PGS.TS Phạm Dương Châu trình bày báo cáo khoa học trong chuyên đề Vi phẫu vùng Hàm Mặt

Diễn đàn khoa học sinh viên năm nay thu hút thầy và trò của 07 trường đại học lớn có đào tạo bác sỹ răng hàm mặt trong cả nước cùng chia sẻ các nghiên cứu, kết nối giữa cơ sở đào tạo với mạng lưới khám, chữa bệnh.

Đặc biệt, năm nay Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vinh dự có hai đề tài nghiên cứu của sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt tham gia báo cáo tại Diễn đàn sinh viên lần này. Mặc dù là lần đầu tiên thử sức tại một cuộc thi lớn nhưng các bạn sinh viên đều rất tự tin và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Chung cuộc, các báo cáo đã đem về 02 giải khuyến khích cho Nhà trường.

Sinh viên HUBT tự tin báo cáo bằng Tiếng Anh tại Diễn đàn Sinh viên

Cùng với chương trình khoa học là triển lãm Răng Hàm Mặt với 40 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nha khoa từ các nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới.

Các đại biểu đại diện Ban tổ chức hội nghị và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh dự cắt                                                  băng khai trương Triễn lãm Nha khoa

Một số hình ảnh tại Hội nghị: