Khoa Tiếng Anh B1 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Khoa Tiếng Anh B1 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

15:40 - 05-06-2018

Sáng ngày 04/6/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa tiếng Anh B1 tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017-2018.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.469\IMG_3177.JPG

Khoa tiếng Anh B1 tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017-2018.
Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu có: Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh. Đại diện phòng Tổ chức cán bộ có Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng và Ông Trần Hữu Hạnh - Chuyên viên. Đại diện Hội đồng Khoa học tiếng Anh có TS. Nguyễn Trọng Đàn - Chủ tịch Hội. Đại diện Khoa tiếng Anh A2 có ThS. Đặng Thị Minh Quyên - Phó Chủ nhiệm Khoa. Về phía Khoa tiếng Anh B1 có ThS. Phạm Minh Cường - Chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo khoa cùng các giảng viên tham dự buổi Lễ.

Tại buổi tổng kết, ThS. Phạm Minh Cường - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B1 cảm ơn đại diện Ban Giám hiệu, các Khoa, đơn vị và phòng ban chức năng trong nhà trường đã đến tham dự lễ tổng kết của Khoa. Chủ nhiệm Khoa cũng đã báo cáo những kết quả đạt được và chưa được của tập thể cán bộ, giảng viên trong năm học 2017 – 2018 vừa qua. Về việc đánh giá xếp loại giáo viên của Trường: Loại giỏi chiếm 88,5%, loại khá chiếm 7%, trung bình chiếm 4,5%, yếu chiếm 0%. Về kết quả kiểm tra học kỳ I, HA7: đại học chiếm 77,3%, liên thông chiếm 88,9%; HA8: đại học chiếm 92,2%, liên thông chiếm 97%; HA9: đại học chiếm 90%, liên thông chiếm 97%; HA10: liên thông chiếm 90%. Chủ nhiệm Khoa khẳng định: “... Để có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể các thầy cô giáo của Khoa trong thời gian qua. Sang năm học mới, Khoa sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt hơn nữa...”.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.631\IMG_3171.JPG

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao quà cho các giảng viên loại I và các cá nhân tiêu biểu trong năm học vừa qua. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Buổi lễ còn tuyên dương và trao quà cho 07 giảng viên loại I và 11 cá nhân tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh biểu dương những thành tích nổi bật của tập thể các thầy cô giáo Khoa tiếng Anh B1 trong năm học vừa qua. Phó Hiệu trưởng cho rằng: “... Việt Nam hiện nay đã gia nhập WTO và mở rộng các quan hệ quốc tế, đã mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm dành cho mọi đối tượng lao động. Do đó, đối với học sinh, sinh viên và công chức thì việc thông thạo tiếng Anh là một nhiệm vụ gần như là tối thiểu và bắt buộc để có thể đáp ứng yêu cầu công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài. Là một trong những khoa đào tạo ngoại ngữ, Khoa tiếng Anh B1 đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động giảng dạy, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, giúp các sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đó là thành công rất đáng ghi nhận của Khoa…”.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.107\IMG_3188.JPG

Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trao quà cho các giảng viên loại I và các cá nhân tiêu biểu trong năm học vừa qua. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cũng khen ngợi những cố gắng của Khoa tiếng Anh B1 trong công tác giảng dạy và cho rằng: “… Hiện nay, xã hội sẽ không quan tâm đến việc các sinh viên học ở đâu, học ra sao mà họ quan tâm đến các em lĩnh hội được bao nhiêu kiến thức dưới mái trường đại học và khả năng vận dụng vào công việc như thế nào. Khi đến nơi nào đó phỏng vấn xin việc, nếu một ứng viên ngoài những kiến thức chuyên môn mà có thêm kỹ năng ngoại ngữ tốt thì cơ hội được tuyển dụng sẽ cao hơn những ứng viên khác. Vì vậy, cá nhân tôi rất mong muốn các thầy cô giáo của Khoa tiếng Anh B1 nói riêng và Khoa tiếng Anh khác nói chung tiếp tục phát huy, nâng cao hoạt động giảng dạy cho sinh viên để khi các em ra trường sẽ đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, hỗ trợ cho công việc sau này của các em...”.

Cuối buổi lễ, TS. Nguyễn Trọng Đàn - Chủ tịch Hội đồng Khoa học tiếng Anh đã chúc mừng thành tích của các thầy cô trong Khoa tiếng Anh B1 ở học kỳ vừa qua. Tiến sĩ cũng cho rằng, trong giai đoạn hội nhập hiện nay, kỹ năng ngoại ngữ là hành trang cần thiết cho các bạn sinh viên để thể hiện sự tự tin và khả năng của mình trong môi trường làm việc quốc tế đầy thử thách sau khi tốt nghiệp.

Trần Hạnh