Giải bóng đá nam sinh viên trường năm 2016

Hoạt động sinh viên

Giải bóng đá nam sinh viên trường năm 2016

10:20 - 05-05-2016

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Nhà trường; Hội thể thao Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp với các phòng ban tổ chức giải bóng đá nam sinh viên nhằm động viên khích lệ sinh viên tham gia học tập, tập luyện môn bóng đá nói riêng và các hoạt động thể thao khác, phát triền phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, xây dựng cuộc sống văn hóa, tinh thần lành mạnh trong đời sống sinh viên góp phần nâng cao chất lượng học tập.

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên của trường năm nay được diễn ra vào ngày 28/04/2016 với sự hiện diện của PHT, PGS,.TS. Hà Đức Trụ, Phòng CTSV, Phòng Quản trị B, Phòng Khám đa khoa cùng các giảng viên trong khoa GDTC và sinh viên tham dự giải. Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 16 đội đến từ các Khoa, khóa trong toàn trường.

Năm 2016, tròn 20 năm thành lập Trường (1996-2016), trong quá trình xây dựng và phát triền Trường đã khẳng định được vị trí của mình về quy mô đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng sinh viên. Tuy nhiên cơ sở vật cất cho GDTC và phát triển phong trào thể thao còn khó khăn vì ở xa trung tâm. Mặc dù vậy nhà trường vẫn tạo mọi điều kiện tốt để sinh viên học tập môn GDTC và phong trào thể thao. Nhà trường cũng đánh giá cao về thành tích thể thao do các sinh viên mang lại trong những năm qua đặc biệt là năm 2015: “Nhà trường cử đoàn thể thao sinh viên tham gia Đại hội TDTT sinh viên toàn quốc lần thứ V -2015 dã đạt được thành tích cao - 4HCV, 6 HCĐ xếp thứ 14/60 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc”. Những thành tích thể thao đạt được đã quảng bá hình ảnh tốt đẹp về Trường ta trong mắt bạn bè sinh viên Hà Nội cũng như toàn quốc. Giải bóng đá năm nay sẽ tạo nên luồng sinh khí mới tiếp tục phát triển phong trào tập luyện môn bóng đá và các môn thể thao khác nhằm rèn luyện phát triển thể chất, nâng cao hiệu quả học tập.

Top 100 sinh viên học kỳ 1 năm học 2014 - 2015