Tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2013

Đại học liên thông

Tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2013

10:11 - 05-01-2015

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp; Cao đẳng; Trung cấp nghề; Cao đẳng nghề lên Đại học cấp bằng Đại học hệ chính quy như sau:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC
KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Số: 08/TSLT

Hà Nội, ngày 14 tháng 03 năm 2013

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG
LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2013

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
a). Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hệ chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi 3 môn gồm: một môn cơ bản, một môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành.
b). Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hệ chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi tuyển các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức hàng năm.
c) Việc tổ chức tuyển sinh, xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 - Sinh viên phải học tập trung tại Trường.
 - Sinh viên trúng tuyển được lựa chọn ca học sáng/ chiều/ tối.
 - Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học hệ chính quy.
II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN ÔN THI, HỌC VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:
1. Địa điểm ôn và thi: Tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Số 29A/124 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. Hồ sơ đăng ký:
- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT);
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiêp, bảng điểm CĐ/TCCN;
- Các giấy tờ khác: Bản sao giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu thường trú, bản sao các giấy tờ ưu tiên trong đào tạo(nếu có), 4 tấm ảnh 4 x 6, 2 bì thư ghi địa chỉ, điện thoại của thí sinh và dán sẵn tem (loại 2.000 đồng).
3. Nơi phát hành hồ sơ: Phòng A1.12Y Trung tâm Truyền thông - sảnh nhà A
4. Thời gian tổ chức thi:
Thời gian tổ chức thi:
-  Tốt nghiệp > 36 tháng:   Ngày 20,21 tháng 09 năm 2013.
-  Tốt nghiệp < 36 tháng:   Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Liên hệ:
Bộ phận tuyển sinh liên thông Đại học chính quy
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Phòng A1.12Y Trung tâm Truyền thông - sảnh nhà A. Số 29A/124 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(đã ký)

PSG. TS. Hà Đức Trụ