Thông báo tuyển sinh hệ Đại học từ xa theo mô hình E – LEARNING năm 2014

Hà Nội, ngày 20 tháng 03 năm 2014

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
HỆ ĐẠI HỌC TỪ XA THEO MÔ HÌNH E – LEARNING NĂM 2014

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với Hệ Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Thông tin, phương thức học từ xa theo mô hình  E-Learning (Mô hình học tập mới, nghĩa là ngoài việc học trực tiếp trên lớp sinh viên còn truy cập hệ thống học liệu trên Internet của Trường để học thêm, từ xa theo nghĩa đó). Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa V như sau:

I. NỘI DUNG

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, xác định học dài hạn để có trình độ vững chắc.

Thời gian học: 4.5 năm liên tục

Ngành học: Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Thông tin.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kiến thức trong lĩnh vực theo quy định đào tạo chung của bậc đại học và chương trình nâng cao.

III. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Bằng Cử nhân Đại học Hệ từ xa theo mô hình E-Learning của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đăng ký học lên hệ Thạc sĩ, hoặc học thêm văn bằng 2 của các Trường Đại học.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Hồ sơ đăng ký nhập học gồm: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Hoặc bản sao công chứng  bằng tốt nghiệp THPT), bản sao công chứng học bạ THPT, bản sao công chứng giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, 4 ảnh 3x4 và 2 ảnh 4x6, 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.

- Thời gian nhập học:  Liên tục từ ngày 20 tháng 03 năm 2014

- Địa điểm: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Địa chỉ: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,
Văn phòng Trung tâm E-Learning:  Phòng D401 tầng 4 nhà D

Điện thoại: 04.36336659 / 0972.750.455

Sau khi hoàn tất việc nhận hồ sơ, nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học.

TL. HIỆU TRƯỞNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH E-LEARNING