Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS) đến thăm Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

10:24 - 01-10-2018

Ngày 28/9/2018, Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đón tiếp đại diện Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS) đến thăm và làm việc với trường.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.702\IMG_1837.JPG

Ông Martin Nielsen Founder & CEO của IBAS thảo luận về các chương trình hợp tác với đại diện Ban Giám hiệu nhà trường. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi làm việc, về phía IBAS có Ông Martin Nielsen Founder & CEO và các Trợ lý. Về phía Trường Đai học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh; Ông Nguyễn Xuân Đậu và Ông Nguyễn Bá Phúc – Phó Viện trưởng viện hợp tác quốc tế cùng một số đơn vị, phòng ban khác của Trường.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS) là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Với mong muốn đem đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng, IBAS hướng đến việc trang bị cho sinh viên khả năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp trong một thị trường cạnh tranh toàn cầu. Chương trình học tập của Học viện được tích hợp từ cuộc sóng thực tế, học tập đi đôi với thực hành, kiến thưc được học cần được áp dụng và gắn liền với nhu cầu thực tế có thể. Ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch khách sạn là 02 chuyên ngành đào tạo chính của trường. Bên cạnh đó, IBAS còn có phương pháp giảng dạy độc đáo được áp dụng theo cách kết hợp giảng dạy trên lớp với huấn luyện công việc thực tế.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.950\IMG_1841.JPG

Buổi làm việc chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho 02 bên trong thời gian tới. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Trong cuộc gặp gỡ này, hai bên đã có nhiều thảo luận về khả năng hợp tác, các hình thức và chế độ đào tạo mà phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội quan tâm. IBAS bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên đến theo học tại các trường của họ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó hiệu trưởng Trần Đức Minh cảm ơn Đoàn công tác đã chủ động đến hợp tác với trường, đồng thời khẳng định: Trong những năm qua, Việt Nam và Thụy Sĩ đã có sự hợp tác mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Việt Nam nói chung và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói riêng luôn coi Thụy Sĩ là đối tác chiến lược. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì và tăng cường hợp tác hơn nữa với Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy sĩ trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho cả 02 bên.

Buổi thảo luận kết thúc trong sự phấn khởi của cả hai bên và với một niềm tin vững chắc vào sự hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa HUBT và IBAS trong thời gian tới, giúp cho nhiều sinh viên của Nhà trường có cơ hội đi du học và nghiên cứu tại Thụy Sĩ, vững bước lập nghiệp trong tương lai.

Thanh Huyền