Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường
Tiếng Việt

Hoạt động chung

Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

15:31 - 01-04-2015

Ngày 31/3, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức phát động Lễ thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường và chào mừng đại hội lần thứ 12 của đảng cộng sản Việt Nam tại phòng họp A204. Trong không khí tưng bừng của năm nay có nhiều ngày lễ lớn và gắn với sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt trường ta đang tiến tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường đây là một dấu mốc rất quan trọng và lịch sử đã ghi nhớ trong mỗi con người chúng ta trong công tác giảng dạy và phục vụ dưới mái trường.

Toàn cảnh buổi "Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường"

Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu – các thầy Phó hiệu trưởng: TS. Đỗ Quế Lượng; TS. Trần Công Bẩy; GS.TS Vũ Văn Hóa. Về phía đảng ủy có Phó hiệu trưởng – Bí thư đảng ủy PGS. TS Đỗ Minh Cương; Phó bí thư đảng ủy đồng chí Nguyễn Sỹ Cát. Chủ tịch Ban chấp hành công đoàn – TS Nguyễn Kim Sơn và các ủy viên thường vụ Ban chấp hành đoàn TNCS HCM và hội sinh viên.Cùng với các Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm khoa, thư ký và đại diện lãnh đạo các đơn vị bí thư các chi bộ, đại diện cấp ủy và công đoàn đơn vị trong toàn trường.


Phó hiệu trưởng – TS Đỗ Quế Lượng thay mặt GS. Hiệu trưởng Trần Phương đọc công bố quyết định của Hiệu trưởng về nội dung thi đua và phát động thi đua.

Mở đầu buổi lễ Phó hiệu trưởng – TS Đỗ Quế Lượng thay mặt GS. Hiệu trưởng Trần Phương đọc công bố quyết định của Hiệu trưởng về nội dung thi đua và phát động thi đua.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trải qua gần 20 năm hoạt động. Hình thành và phát triển từ sự chung tay góp sức của những nhà khoa học tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Qua gần 20 năm hoạt động, Trường đã từng bước phát triển và trường thành, trở thành một trường Đại học có uy tín, được xã hội thừa nhận, được Bộ giáo dục và Đào tạo đánh giá cao trong khối các trường Đại học ngoài công lập nói riêng và các trường Đại học trong cả nước nói chung. Những thành tựu nhà trường đạt được trong gần 20 năm qua là rất đáng trân trọng, rất đáng tự hào.

Chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Ban giám hiệu trường mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên, luôn ý thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp Giaso dục và Đào tạo của nhà trường, ra sức phấn đấu thi đua xây dựng Trường phát triển về mọi mặt. Mỗi đơn vị, cá nhân, hãy bằng những việc làm cụ thể, tô thắm them truyền thống dậy tốt, học tốt của Trường trong suốt 20 năm qua.

Ban giám hiệu trường quyết định, phát động đợt thi đua trong toàng trường, bao gồm các tập thể, cá nhân, với nội dung “Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1996 – 2016)”


TS. Nguyễn Kim Sơn – chủ tịch công đoàn Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại lễ phát động thi đua

Tiếp theo đó là lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Kim Sơn – chủ tịch công đoàn Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại lễ phát động thi đua:

“ Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường và Công đoàn các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, chúng tôi nhiệt liệt hưởng ứng và tích cực thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường gắn với chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng CSVN do Ban Giam hiệu phát động.

Kính thưa Qúy vị đại biểu, các thầy cô giáo!

Đợt thi đua này thức tỉnh trong mỗi cán bộ, nhà giáo và người lao động tôi nhớ về mái trường thân yêu của chúng ta qua chặng đường xây dựng và phát triển bước vào độ tuổi thanh xuân 20 năm với đầy hy vọng. Đợt thi đua này thúc dục mỗi đoàn viên công đoàn và người lao động, mỗi đơn vị và tổ chức đoàn thể phải làm được những gì tốt đẹp hơn những năm qua, góp phần làm rạng danh mái trường này để nó mãi mãi là niềm tự hào, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Chúng tôi, trên cương vị là cán bộ quản lý, nhà giáo, chuyên gia, nhân viên hay người lao động chuyên nghiệp: Đồng lòng đoàn kết, phát huy dân chủ và sáng tạo, giữ vững kỷ cương, mở rộng tình yêu thương đồng nghiệp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng quan hệ tập thể văn minh, lịch sự, ra sức thực hiện những nội dung và chỉ tiêu thi đua.

Với cam kết trên đây, chúng tôi hy vọng mỗi kỳ sơ kết và tổng kết sẽ có nhiều việc tốt hơn, nhiều tấm gương điển hình hơn và nhiều đơn vị xuất sắc hơn và hy vọng cả trường ta là một vườn hoa đẹp của những tấm gương người tốt, việc tốt, góp phần xứng đáng để vào dịp ký niệm 20 năm thành lập trường được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Xin trân trọng cảm ơn!”

Chủ nhiệm Khoa Kiến Trúc - GS.TS Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Dũng phát biểu hưởng ứng thi đua


Đại diện lãnh đạo, ban giám hiệu GS.TS Vũ Văn Hóa tham dự tại buổi lễ 

Kết thúc buổi Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường các đơn vị, phòng khoa có mặt ngày hôm nay chủ tịch công đoàn (TS. Nguyễn Kim Sơn); Chủ nhiệm khoa Kiến Trúc (GS. TS Kiến trúc sư. Nguyễn Hữu Dũng); Chủ nhiệm khoa Tài Chính (GS. TS Nguyễn Công Nghiệp); Phó trưởng phòng CTSV Ông Nguyễn Như Tuấn; Chủ nhiệm khoa Tiếng Anh cơ sở - Ths. Phạm Minh Cường) đã gửi tới buổi lễ những lời phát biểu hưởng ứng thi đua, thể hiện lòng quyết tâm phát triển của đơn vị mình để hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường sắp tới.

Trần Khánh Linh

Ban biên tập Trung tâm truyền thông

  • tags