Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản

15:00 - 01-03-2019

Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, ngày 1/3 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo văn bản; nghiệp vụ văn thư, lưu trữ. Chương trình do Trường Đại học Nội vụ và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp tổ chức.

Description: IMG_1409.JPG

Toàn cảnh lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo văn bản. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Đến dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có GS. TS Vũ Văn Hóa Phó Hiệu trưởng. Về phía Trường Đại học Nội vụ có TS. Hà Quang Ngọc Ủy viên Hội đồng trường, nguyên Phó Hiệu trưởng.

TS. Thân Thị Thanh Hiếu Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Công. TS. Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Khoa Quản trị Văn phòng Trường Đại học Nội Vụ

Description: IMG_1390.JPG

TS. Thân Thị Thanh Hiếu công bố Quyết định mở lớp. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Description: IMG_1399.JPG

Phó Hiệu trưởng PGS. TS Vũ Văn Hóa phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Tại buổi lễ khai mạc, PGS. TS. Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu đây là một lớp tập huấn quan trọng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng về soạn thảo văn bản cho các cán bộ, giảng viên của Trường.

Description: IMG_1406.JPG

TS. Hà Quang Ngọc nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Cũng tại buổi lễ, TS. Hà Quang Ngọc Ủy viên Hội đồng Trường, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ đã nhấn mạnh: Bồi dưỡng các kỹ năng soạn thảo văn bản là hoạt động cần thiết, có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng yêu cầu về cải cách hành chính tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  trong giai đoạn hiện nay. TS mong rằng, thông qua lớp bồi dưỡng, các cán bộ, viên chức sẽ nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và vận dụng hiệu quả trong thực tiễn công tác tại đơn vị.

Trong thời gian từ 01/03/2019 - 29/03/2019 các học viên sẽ được các giảng viên của Trường Đại học Nội vụ truyền đạt nội dung của các chuyên đề như: Soạn thảo văn bản, Nghiệp vụ công tác văn thư, Nghiệp vụ công tác lưu trữ v.v. Sau mỗi chuyên đề được tập huấn, các học viên sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích và thiết thực để phục vụ trực tiếp cho công việc hàng ngày tại đơn vị. Dự kiến ngày 19/4/2019 sẽ diễn ra lễ bế giảng, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trần Hạnh