Lớp DK21.01 (Khoa Dược) đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến” năm học 2016 - 2017
Tiếng Việt

Lớp DK21.01 (Khoa Dược) đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến” năm học 2016 - 2017

15/11/2017

Trong năm học 2016 - 2017, tuy là sinh viên năm thứ nhất còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới nhưng tập thể lớp DK21.01 đã cùng nhau cố gắng học tập, rèn luyện và đạt được kết quả tốt. Ngày 10 - 11 vừa qua, tại buổi Lễ Tổng kết Thi đua - Khen thưởng sinh viên năm học 2016 - 2017 do TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chủ trì, tập thể lớp DK21.01 của Khoa Dược đã rất vinh dự khi được Hội đồng trao cho danh hiệu “Lớp tiên tiến”. Hệ đại học chính quy và đại học liên thông của nhà trường có tổng số 400 lớp thì chỉ có 04 lớp có đủ điều kiện để trở thành “Lớp tiên tiến” và lớp DK21.01 được vinh dự là một trong 04 Lớp tiên tiến.

Lớp DK21.01 của Khoa Dược đã đạt được các yếu tố theo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trường đã quy định như: Về Chuyên cần, lớp có 28 sinh viên, không có sinh viên nào bị buộc thôi học hay tự xin thôi học. Nhìn chung lớp đi học khá đầy đủ, đạt tỷ lệ chuyên cần cao. Về Hạnh kiểm, các sinh viên đều nghiêm túc chấp hành nội quy của nhà trường và luật ATGT, có ý thức tổ chức tương đối tốt, lễ phép với thầy cô, đoàn kết với bạn bè với tỉ lệ 100% sinh viên đạt hạnh kiểm tốt. Về Học lực, lớp có 01 sinh viên có học lực giỏi (3,5%), 16 sinh viên có học lực khá (57%), không có sinh viên nào học lực yếu, kém. Trong đó, hai cán bộ lớp tiên tiến là sinh viên Vũ Ngọc Hiền, lớp trưởng và sinh viên Trần Thúy Vân, lớp phó Lớp DK 21.01 cũng được nhận giấy khen và phần thưởng của Hội đồng trao cho vì những cố gắng, nỗ lực, đồng hành với giáo viên chủ nhiệm trong việc quản lý lớp học.

Sinh viên Vũ Ngọc Hiền, Lớp trưởng lớp DK 21.01 (áo dài trắng) cùng sinh viên Trần Thúy Vân, lớp phó nhận giấy khen và phần phưởng cho Cán bộ lớp tiên tiến do TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trường trao tặng. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 Trong buổi Lễ Tổng kết Thi đua - Khen thưởng sinh viên năm học 2016 - 2017, thay mặt cho tất cả sinh viên được tuyên dương, sinh viên Vũ Ngọc Hiền, Lớp trưởng lớp DK 21.01 đã lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ của mình: “...Theo em được biết, Trường là một trong những trường dân lập nổi tiếng do GS. Trần Phương sáng lập hơn hai thập kỉ qua, trường đã khẳng định được sứ mệnh, vị trí của mình trong các lĩnh vực đào tạo. Do nhu cầu của xã hội hiện nay, GS. Trần Phương cùng Ban giám hiệu đã bỏ rất nhiều tâm huyết để gây dựng nên các ngành đào tạo, đặc biệt là hai ngành Dược và Y đa khoa, chính vì vậy, em và gia đình đã bỏ qua dư luận trái chiều để quyết tâm trở thành sinh viên Khoa Dược của Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Qua một năm học, em lại càng tin tưởng vào quyết định của bản thân và thấy rất may mắn khi theo học tại đây, chúng em được học tập trong một môi trường rất tốt và hiện đại, đặc biệt là chúng em được học tập với các thầy cô có chuyên môn, vừa là thầy vừa là bạn, vừa dạy vừa học, chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm trong cuộc sống. Chúng em xin hứa luôn cùng nhau học tập, rèn luyện để đạt thành tích tốt hơn, thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GS. Hiệu trưởng Trần Phương, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo…”.

Để đạt được thành tích này, đó là công lao rất lớn của Ban chủ nhiệm, tập thể cán bộ giảng viên đã ngày ngày dạy dỗ, chỉ bảo tận tình cho các sinh viên yêu quý của mình với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ, những Trình Dược vừa hồng vừa chuyên.

 

                                                                             Thu Hương

                                                                  Trung tâm truyền thông

 

 

  • tags