Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K17 -ngành Xây dựng

Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K17 -ngành Xây dựng

03/12/2016

Hôm nay ngày 03.12. 2016  tại Phòng họp A204Y,  Khoa Xây Dựng tổ chức Lễ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K17 -ngành Xây dựng, Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo nhà Trường - Phó Hiệu trưởng, Trần Đức Minh ,Phó Phòng Giáo vụ, Nguyễn Như Ngọc  , Phòng Công tác sinh viên và nhiều đại diện của các phòng ban, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên  và các sinh viên K17 ngành Xây dựng.

Tại buổi lễ TS. Lê Văn Đính chủ nhiệm khoa Xây dựng cho biết về kết quả đào tạo Khóa 17 ngành xây dựng gồm 04 lớp với tổng số 65 sinh viên, Sau 4 năm rèn luyện, học tập, được sự quan tâm của lãnh đào nhà trường, sự kèm cặp, dạy sỗ tận tình của các thầy co trong suốt quá trình học tập rèn luyện. Bên cạnh việc dạy dỗ trang bị các kiến thúc chuyên ngành các thầy cô trong Khoa còn chú trọng đến việc giáo dục nhân cách sinh viên giú các em sau khí tốt nghiệp có trình độ chuyên môn tương đối vững vàng, có tư cách đạo đức và tác phòng nghề nghiệp tốt, Nhằm năng cao trình độ khả năng thực tế Khoa đã kết hợp cùng các thầy cô lồng nghép các kiến thức thực tế vào các bài giảng qua đó giúp sinh viên nắm chắc các kiến thức và biết vận dụng lý thuyết với thực tế giúp các em sau khi ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc. Số sinh viên Khoa 17 đã được công nhận tốt nghiệp  đợt đầu là 52/65 sinh viên cuối Khóa. Trong đó số sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại khá 5/52 em đạt 9,6 %, sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá có 47/52 em đạt 90,4%

Thay mặt ban Chủ nhiệm và các thầy cô Khoa Xây dựng tôi nhiệt liệt chúc mừng các em Sinh viên Khóa 17 đã được nhà Trường công nhận tốt nghiệp đợt đầu, chúc các em mạnh khỏe, thành đạt trong công tác; Các thầy cô sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho các em khi các em cần có các chỉ dẫn trong giải quyết các công việc trong thực tiễn.

TS. Lê Văn Đính phát biểu trong buổi lễ

Kết quả học tập của sinh viên Khoa Xây dựng so với các Khoa khác trong trường còn rất khiêm tốn, Khoa Xây dựng chưa có sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, số sinh viên tốt nghiệp loại khá còn chưa nhiều đây là một thách thức đối với cả thầy và trò Khoa Xây dựng.

Đối với cán bộ giảng viên trong thời gian tới cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn, cải tiến phương pháp nâng cao khả năng truyền đạt, vận dụng kiến thức thực tế nhiều hơn trong công tác giảng dạy giúp sinh viên đạt được các kết quả tốt hơn trong học tập.Đối với sinh viên phải chăm chỉ hơn trong học tập cần tăng thời gian tự học và tập trung tiếp thu bài trên lớp tốt hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ;

PHT Trần Đức Minh phát biểu trong buổi lễ

Phó Phòng Giáo vụ, Nguyễn Như Ngọc  công bố quyết định trao băng của buổi lễ

Nguyễn Thị Phượng Đại diện sinh viên Khóa 17 ngành Xây dựng phát biểu trong buổi lễ

TS. Lê Văn Đính Trao bằng cho Tân Cử nhân ngành Xây dựng

Các vị Đại biểu, các thầy cô cùng toàn thể sinh viên đứng làm lễ chào cờ

Các Tân cử nhân ngành Xây dựng K17

Buổi lễ công bố quyết định và trao bằng tốt nghiệp cho tốt nghiệp Khóa 17 ngành Xây dựng đến đây kết thúc xin trân trọng cảm ơn các vị đại diện lãnh đạo nhà trường; Phòng Công tác sinh viên và nhiều đại diện của các phòng ban, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên  và các sinh viên K17 ngành Xây dựng.